Ý kiến khách hàng

Công việc phải chạy ngoài đường nhiều nên nám, tàn nhang trên da tôi ngày càng nghiêm trọng. Việc tiếp xúc với khách hàng khiến tôi không thể để mặt bị nám mà phải che bởi các lớp trang điểm. Nhưng cách tốt nhất vẫn là chữa triệt để và tôi đã chọn YOUNG SPA. Trăm nghe không bằng mắt thấy và tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị tại đây.

Ở cái tuổi này nám, tàn nhang là chuyện thường gặp, nhưng tôi vốn là người khá chăm chút về vẻ bề ngoài nên tuyệt đối không thỏa hiệp với nó. Tình cờ thấy YOUNG SPA trên đường đi làm về, sau đó tìm hiểu và thấy đây là cơ sở điều trị nám, tàn nhang uy tín nên thử đến đây chữa trị. Bây giờ da tôi hoàn toàn sạch nám, tàn nhang, nhiều người còn khen U50 mà da đẹp như gái 18.

Mặc dù chỉ mới 28 tuổi, nhưng mọi người đã quá quen với những mảng nám to trên mặt tôi từ nhiều năm nay. Cứ nghĩ rằng nám do di truyền sẽ chẳng bao giờ điều trị được vì tôi đa thử rất nhiều các. Cho đến khi tôi xuống TP. HCM và chữa trị nám tại YOUNG SPA thì giờ tôi chắc chắn rằng, nám di truyền hoàn toàn có thể chữa triệt để.

Sau khi sinh bé thứ 2, quá trình thay đổi nội tiết tố khiến nám, tàn nhang xuất hiện ngày một nhiều hơn. Điều này làm tôi vô cùng mệt mỏi, một phần vì xấu, một phần vì lo chồng chán, chồng chê. Tôi quyết định đến YOUNG SPA theo lời giới thiệu của một người bạn và kết quả hoàn toàn tuyệt vời.