VÌ ĐÂU CÀNG NGÀY CÀNG NHIỀU NÁM VÀ TÀN NHANG?

Chúng ta cứ tự hỏi chẳng biết do đâu mà mặt cứ càng ngày càng xuất hiện nhiều vết li ti và càng ngày càng lan rộng hơn, sẫm màu hơn và chẳng biết làm sao cho thuyên giảm. Điểm qua những nguyên nhân cùng Young nào. 

1.Không bôi kem chống nắng: 

Có rất nhiều bạn không có thói quen xài kem chống nắng khi ra đường. Đây là 1 trong những tác nhân hàng đầu khiến da bạn xấu đi và xuất hiện nám. Hàng ngày chúng ta tiếp xúc với hàng trăm loại tia gây tổn hại đến da mặt mà không phải ra đường mới bị, việc trang bị cho da 1 lớp chống nắng là việc rất cần thiết và không cần cân nhắc về độ tuổi.

2.Ăn uống thiếu chất 

Ăn uống theo sở thích và thói quen không những khiến cơ thể bạn không phát triển tốt, sức khỏe không ổn định mà còn là tác nhân khiến da bạn yếu từ bên trong, da không được cung cấp đủ chất và vitamin khiến khả năng chống chọi với tác nhân bên ngoài suy yếu đi. Nếu bên ngoài mà không chống nắng, bên trong da cũng không khỏe thì nám đến với bạn là điều hiển nhiên.

3.Ngủ không đủ giấc: 

Ngủ không đủ giấc khiến mắt thâm quầng và da mặt tăm tối hẳn. các vết thâm nám sẽ hiện rõ hơn do sức khỏe của bạn bị xuống cấp.

LÀM GÌ ĐỂ TRỊ NÁM? 

Bằng những phương pháp dân gian có thể giúp bạn cải thiện nhưng không đáng kể. Để có thể lấy lại làn da trắng sáng thuở thanh xuân thì hãy đên Young và tham gia điều trị dịch vụ Micro laser Toning chuyên trị nám, tàn nhang. Tỉ lệ xóa sạch lên đến 90%. Liên hệ để Young tư vấn thêm cho bạn nhé.