Ưu điểm và lưu ý khi sử dụng phương pháp thẫm mỹ không phẫu thuật

Hầu hết các phương pháp làm đẹp hiện nay tiên tiến nhất phải kể đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng phẫu thuật thẫm mỹ vẫn có những nguy cơ nhất định. Ngày nay càng xuất hiện nhiều các phương pháp làm đẹp không gây đau đớn thu hút một lượng lớn chị em cũng như đàn ông tham gia vào phương pháp thẫm mỹ không phẫu thuật khiến cho những ai thích làm đẹp cũng phải quan tâm. Vậy với phương pháp thẫm mỹ không phẫu thuật này hiệu quả mà nó mang lại sẽ như thế nào và có phải ai cũng hài lòng với kết quả đạt được hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này và có những trang bị cần thiết nhé.

Các ưu điểm khi áp dụng phương pháp thẫm mỹ không phẫu thuật

 • Nhanh chóng: chỉ cần bỏ ra từ 10-15p sau khi tiêm chất làm đầy bạn sẽ có ngay một hình dáng trên khuôn mặt đúng với mong muốn. Tuy nhiên thời gian còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 • Không đau: một trong những nhân tố thu hút một lượng lớn người thực hiện vừa đẹp, không đau.
 • Sau một thời gian tiêm chất chất làm đầy khi hết tác dụng sẽ trả lại cho mũi, cằm,.. hình dáng ban đầu không hề biến dạng.
 • Tiết kiệm chi phí so với phẫu thuật thẫm mỹ
 • Không mất khoản thời gian phục hồi và nghĩ dưỡng.

Điểm lưu ý cần thiết khi áp dụng phương pháp này

 • Cần tìm một cơ sở an toàn chất lượng
 • Tìm hiểu về bác sĩ thực hiện về chuyên môn cũng như tay nghề
 • Lắng nghe tư vấn từ bác sĩ và đưa ra những thắc mắc cần được giả đáp
 • Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú không nên áp dụng phương pháp này
 • Chất làm đầy được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam
 • Đảm bảo rằng chất làm đầy có nguồn gốc và hạn sử dụng
 • Do mỗi cơ địa là khác nhau nên cần bác sĩ tư vấn về thời gian lần sau để kéo dài hình dáng trên khuôn mặt cũng như các bộ phận khác.

Các hình thức thẫm mỹ không phẫu thuật đang hiện hành

 1. Độn cằm:

Muốn có một chiếc cằm chuẩn hiện đại V-line với phương pháp thẫm mỹ không phẫu thuật này sử dụng kĩ thuật bơm chất làm đầy vào cằm,hàm và định hình dáng cằm sao cho chuẩn đáp ứng cũng như thõa mãn nhu cầu của khách hàng.

Tạo dáng cằm với chất làm đầy

Tạo dáng cằm bằng chất làm đầy hiệu quả 

Dáng cằm sẽ tự nhiên, đẹp, đặc biệt là không gây đau đớn cũng như là mất một khoản thời gian ngắn.

 1. Nâng mũi:

Xuất hiện nhiều nhất trong các loại hình khác. So với trước đây để có chiếc mũi đẹp bạn dã phải trải qua thời phẫu thuât trên bàn mổ nguy cơ nguy hiểm cao cũng như là đau đớn nhưng trở lại với phương pháp thẫm mỹ không phẫu thuật này điều đó sẽ không còn xuất hiện chỉ cần thao tác đơn giản sẽ tạo ra một chiếc mũi cao như ý thon gọn.

Nâng mũi không phẩu thuật

Phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay 

Sau một thời gian chất làm đầy hết tác dụng sẽ trả lại hình dáng ban đầu và cần có thời gian duy trì để muốn đẹp. 

 1. Nâng mông:

Đối với phương pháp này bác sĩ sẽ tiêm vào mông một lượng chất làm đầy vừa đủ và sử dụng kiêm tiêm thích hợp.Phương pháp này nhanh chóng và đẹp đáp ứng ngay nhu cầu của bạn. Rất thích hợp và thân thiện với cơ thể mà không sợ đau.

Nâng mông bằng chất làm đầy

Nâng mông bằng chất làm đầy đang được chú ý

Nếu tự ti về vòng ba của bản thân nhưng không dám áp dụng phẫu thuật thẫm mỹ vì sợ đau thì đây thực sự là phương pháp hiều quả trong làm đẹp.

Với mọi hình thức làm đẹp đều có những mặt tốt xấu nhất định. Phương pháp thẫm mỹ không phẫu thuật này cũng vậy có thể mang lại cho bạn một hình dáng ưng ý trên khuôn mặt nhưng cũng đồng nghĩa bạn phải lựa chọn những nơi uy tín để làm. Có rất nhiều trường hợp thương tiếc xảy ra khiến khuôn mặt biến dạng đau lòng chỉ vì bản thân ham rẻ. Với những ưu điểm mà phương pháp thẫm mỹ không phẫu thuật mạng lại điều cần quan tâm là bạn phải duy trì một thời gian thường xuyên. Đầu tư cho bản thân luôn là sự đầu tư thông minh nhất hãy thông thái hơn trong việc làm đẹp.

Trung tâm chăm sóc da uy tín hàng đầu tại TPHCM - Young spa & clinic đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về nhan sắc của mình mà không phải phẩu thuật thẩm mỹ.