Tinh Chất Trị Mụn TroiAreuke Akne-C Formula Ampoule

Tinh Chất Trị Mụn TroiAreuke Akne-C Formula Ampoule

Tên sản phẩm: Tinh Chất Trị Mụn TroiAreuke Akne-C Formula Ampoule

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1,380,000đ

Mô tả sản phẩm:

Chỉ cần thoa tinh chất Akne-C Formula Ampoule lên vùng da mụn vết mụn sẽ nhanh chóng dịu lại và biến mất Giúp dịu nhiệt cho làn da, làm cho vùng da mụn đang viêm dịu xuống, đồng thời kháng khuẩn giúp vùng mụn không bị nhiễm trùng hay lây lan sang các vùng khác Hạn chế tối đa việc hình thành mụn mới, giúp tiêu giảm mụn cũ cực hiệu quả Đối với những bạn không bị mụn nhưng rất dễ nổi mụn thì sản phẩm này quá tốt luôn, ngăn chặn sự hình thành mụn, tạo được hệ miễn dịch cho da, giúp da khoẻ lên và nói không với mụn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thành phần chính: Citric acid,Glycolic acid,Lactic acid... 

Lavender oil: trị mụn hiệu quả,giúp sát khuẩn cho da, làm lành vết thương và giảm thiểu sẹo

Tinh chất trà xanh: có khả năng kháng khuẩn tự nhiên, nhanh chóng lấy đi các bã nhờn, dầu và các bụi bẩn trên da.

Chiết xuất tảo: chống viêm nhiễm, chống khuẩn tốt, không gây dị ứng, mẩn đỏ trên da mụn.

Công dụng:

Chứa tinh chất trà xanh mang đặc tính kháng viêm tuyệt vời, huyết thanh này có khả năng nổi bật là giúp giảm ngay lập tức tình trạng viêm tấy, sưng đỏ của mụn; đồng thời cũng kiểm soát bã nhờn và bù lại độ ẩm hiệu quả cho da dầu mụn. Nhân mụn sẽ nhanh chóng khô lại và rụng đi => Là sản phẩm lí tưởng cho da hay bị mụn, đang có mụn, có nhiều dầu nhờn.

Bạn nào hay nặn mụn cũng nên bổ sung thêm huyết thanh này, sau khi nặn mụn hãy y ampoule này, vết thương đó sẽ không bị tấy nữa.

Cách dùng

Sau khi thoa toner, thoa ampoule nhẹ nhàng lên da. Ampoule có thể dùng với Skin Complex Formula, Cell Energy Cream để đạt hiệu quả cao nhất

Thương hiệu: TROI AREUKE

Xuất xứ: HÀN QUỐC

Dung tích: 20ml