TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO

NGUYÊN LÝ

Triệt lông bằng công nghệ  Laser Lạnh hiện là phương pháp triệt lông tiên tiến nhất, hiện đại nhất, an toàn, đa tác dụng, thời gian triệt lông cực nhanh, với cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái.

Công nghệ  Laser Lạnh rất linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau (phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

Nhờ khả năng điều chỉnh tới bước sóng thích hợp, công nghệ này có tác dụng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trắng sáng dần lên từ bên trong.

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện các liệu trình triệt lông công nghệ cao tại Young Spa & Clinic vì:

Triệt lông không đau:  an toàn không gây bất cứ đau đớn nào khi sử dụng.

Không sạm da, không lỗ chân lông to, không viêm lông: Công nghệ triệt lông tại Young Spa & Clinic ngoài tác dụng triệt lông còn có tác dụng ức chế hắc sắc tố ở màng đáy, da bạn sẽ trở nên trắng sáng. Trị liệu không gây ra các vết thương hở mà tác động cho các sợi lông mềm yếu và tự rụng, nên bạn không phải lo các vấn đề về lỗ chân lông to hay viêm lông xảy ra.

Triệt lông nhanh: Bạn chỉ mất khoảng thời gian từ 5 tới 120 phút/lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.

phuong_phap_tay_long_chan-vinh_vien

HIỆU QUẢ

  • Triệt lông đồng thời cho bạn làn da trắng sáng
  • Triệt sạch lông, hiệu quả duy trì dài lâu bền vững
  • Làn da trắng sáng, rạng rỡ hơn.
  • Trẻ hóa da vùng da vừa triệt lông
  • se khít lỗ chân lông, da căng mịn và tươi mới.
  • Tự tin hơn với làn da nuột nà, không tì vết