Trị sẹo rõ với 3 công nghệ an toàn hiệu quả

Trị seo là quá trình điều trị sẹo do sự hình thành từ di chứng của mụn, thủy đậu, dị ứng, bỏng da,…khiến da mặt xuất hiện những vết lõm nhỏ li ti có kích thước, hình dáng khác nhau, không đồng đều.

Tri sẹo rỗ là quá trình điều trị các vết lõm trên da mặt bằng nhiều phương pháp khác nhau có thể bằng những nguyên liệu tại nhà hay những công nghệ hiện đại. Nhưng với các nguyên liệu tại nhà thường sẽ tốn nhiều thời gian và công sức nên rất ít được chị em ưa chuộng. Các công nghệ hiện đại ra đời nhằm đáp ứng việc điều trị sẹo rút giúp rút ngắn thời gian. Hiện nay có 3 công nghệ về trị sẹo rỗ đang được chi em truyền tay nhau. Hãy cùng Young Spa xem 3 công nghệ này giúp ích như thế nào nhé.

Điều trị sẹo rỗ với 3 công nghệ hiện đại hiên nay

  1. Lăn kim tế bào gốc:

Sẹo rỗ trên da rất khó chữa trị bởi lúc này da đang bị những tổn thương nặng và rất khó điều trị chính vì thế cần có cách chữa trị hợp lí và hiệu quả.

Lăn kim tế bào gốc là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi đặc tính của phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm. Đây là phương pháp áp dụng có dạng hình ống ở đầu ống gắn 500 đầu kim siêu nhỏ khoảng 0.12mm. Các đầu kim được bố trí một cách khoa học khi đưa lên da chích vào khoảng 2-3mm nhằm tạo thành vết thương giả mạo giúp kích thích sản sinh collagen và elastin giúp làm đầy sẹo lõm.

Lăn kim tế bào gốc được nhiều chị em tin tưởngLăn kim tế bào gốc được nhiều chị em tin tưởng

Đồng thời lúc này tế bào gốc nuôi cấy thêm hàng vạn tế bào khác đưa vào cơ thể giúp tăng sinh tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mịn và lắp đầy vùng trị sẹo da .

Đối với những bạn bị vùng sẹo lớn và lâu năm đây là phương pháp rất hiệu quả có giá trị lâu dài.

  1. Cấy da siêu vi điểm:

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp được cấp giấy chứng nhận FDA của Mỹ sau những kiểm định gắt gao. Với phương pháp này áp dụng 3 tác động: làm đầy seo rỗ nhanh chóng bằng những công cụ hiện đại giúp kích thích vùng sẹo hoạt động trở lại nhằm tăng sinh collagen và tái tạo tế bào da mới làm đầy vết sẹo rỗ, làm mịn vùng da bị sẹo với việc bổ sung các dưỡng chất vào sâu bên trong da giúp nuôi dưỡng từ bên trong và khỏe mạnh hơn, làm săn chắc bề mặt da kết hợp công nghệ Laser CO2 giúp loại bỏ những vết sừng cứng, tế bào chết, thông thoáng và da sạch hơn.

Cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗPhương pháp cấy da siêu vi điểm

Công nghệ này mang lại hiệu quả triệt để trong việc điều trị sẹo được rất nhiều chị em tin tưởng.

  1. Laser CO2 Factional:

Laser Factional CO2 được cơ qua dược phận thực phẩm FDA kiểm định là phương pháp hiệu quả và an toàn  trong việc điều trị sẹo rỗ. Tia laser tác động trực tiếp lên da ở từng vùng giúp tăng sinh collagen cùng lúc đó sẽ giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết vào sâu trong da. Tương tự với các phương pháp khác công nghệ này áp dụng 3 quy trình bao gồm: tái tạo làm đầy bề mặt sẹo, tái tạo từng phân đoạn da bị sẹo, kết hợp cả 2 lộ trình. 

Laser COS Factional công nghệ trị sẹo rỗLaser CO2 Factional được cải tiến và nâng tầm cùng với công nghệ lăn kim tế bào gốc

Công nghệ Laser Factional CO2 áp dụng bước sóng hồng ngoại 10.6mm thúc đẩy nhanh chóng lớp thượng bì và tăng kích collagen để bổ sung và thay thế  cho các tế bào mất đi. Tùy thuộc vào cơ địa mà có hiệu quả trên từng người là khác nhau.

Trị seo rỗ cần có một quá trình kiên trì và tin tưởng với các phương pháp đã chọn. Sẹo rỗ xuất phát từ những vần đề từ mụn, viêm nang lông,… chính vì thế cần giảm thiểu các vấn đề đó và có sự chăm sóc bên ngoài và bên trong để đạt được những hiệu quả tối ưu. Mỗi công nghệ hiện đại đều có những ưu điểm nhất định giúp cải thiện sẹo rỗ và bản thân cần có những lựa chọn hợp lí và hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn quá trình điều trị rỗ tại Young, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.