TRỊ MỤN DỄ DÀNG TẠI NHÀ

Nói đến cách trị vết thâm mụn ở mặt thì hầu hết mọi người điều rất quan tâm và đưa ra nhiều phương pháp khác nhau để điều trị. Nhưng để có được kết quả tuyệt vời như mong muốn một cách dễ dàng thì chúng ta hãy sử dụng các phương pháp mà Young Spa chỉ cho bạn nhé.

Sử dụng chanh

Chanh được biết như là một trong những loại trái cây bổ sung lượng lớn vitamin cho cơ thể. Chính vì thế, để có thể dễ dàng loại bỏ các vết thâm và tái tạo lại làn da thì việc sử dụng chanh là một phương pháp rất tuyệt vời. Chúng ta có thể cắt chanh ra và đắp trực tiếp lên làn da hoặc lấy nước cốt kết hợp với lòng trắng của trứng gà để gia tăng nhanh công dụng.

Nước muối

Muối được biết đến là chất có khả năng sát khuẩn rất cao khi sử dụng. Vậy nên, để loại bỏ các vết thâm khỏi làn da thì đây cũng là một trong những phương pháp rất hiệu quả mà lại đơn giản. Để sử dụng một cách hợp lý thì các bạn hãy rửa sạch vết thâm bằng nước muối hoặc xoa nước muối vào những nơi mà mụn sắp vỡ.

Dưa leo

Việc sử dụng dưa leo để làm đẹp làn da chắc chắn đã không còn xa lạ đối với mỗi người phụ nữ. Nhưng công dụng loại bỏ vết thâm hiệu quả thì chắc hẳn không phải ai cũng biết đến. Vậy nên, chúng ta hãy kiên trì sử dụng dưa leo đắp lên các vùng cần điều trị thâm 3 lần trong tuần để thấy ngay hiệu quả.

Ngoài ra dịch vụ điều trị nám và tàn nhang tại Young Spa cũng mang lại hiệu quả cao cho mọi làn dan với sự can thiệp của máy móc công nghệ hiện đại kết hợp với các liệu trình tự nhiên sẽ cho bạn làn da sáng đẹp.