Tìm hiểu đào mỡ thừa bằng công nghệ TRIO ISHAPE

Đào mỡ thừa là phương pháp đào thải một lượng mỡ thừa dưới da ra bên ngoài cơ thể bằng nhiều phương pháp như áp dụng phương pháp ăn uống, tập luyện, công nghệ hiện đại,…

Đối với tất cả phụ nữ nhất là phụ nữ sau sinh trên cơ thể nhất là vùng bụng sẽ xuất hiện lượng mỡ thừa đáng kể khiến cho cơ thể mất đi sự cân đối và sự tự tin vốn có. Đào mỡ thừa là phương pháp được rất nhiều chị em quan tâm và mong muốn thực hiện. Tuy nhiên, những phương pháp như tập luyện hay ăn uống đều khiến chị em trở nên chán nản và từ bỏ. Nắm bắt được điều đó công nghệ Trio Ishape ra đời nhằm mang lại cho chị  em sự lựa chọn tối ưu cho việc đào mỡ thừa. Hãy cùng xem những gợi ý về công nghệ Trio Ishape trong việc đào mỡ thừa.

Giảm béo

Nhiều chị em đang tìm đến một phương pháp đào mỡ thừa hợp lí

Ngoài ra tại Young còn áp dụng công nghệ giảm béo IMAX LIPO tuyệt đối an toàn và hiệu quả rõ rệt.

Đào mỡ thừa bằng công nghệ Trio Ishape là như thế nào?

Công nghệ Trio Ishape là phương pháp đào thải bớt lượng mỡ thừa trên cơ thể bằng công nghệ hiện đại đến từ Mỹ. Công nghệ Trio Ishape là sự kết hợp 4 đầu máy: đầu siêu âm, đầu ánh sáng, đầu hút chân không-massage và đầu sóng RF giúp quá trình trở nên hiệu quả. Công nghệ này ra đời giúp chị em tự tin hơn và có sự lựa chọn tối ưu hơn so với các phương pháp khác.

Công nghệ hiện địa giúp giảm mỡ thừa

Công nghệ hiện đại giúp giảm mỡ thừa nhanh và hiệu quả 

Công nghệ Trio Isape tích hợp công nghệ gì trong quả trình đào mỡ thừa.

Mỗi đầu máy với các công dụng khác nhau giúp quá trình đào mỡ thừa trở nên hiệu quả và hoàn thiện. Công nghệ Trio Ishape để đào thải mỡ thừa hiệu quả được thực hiên bằng 4 đầu máy và hiệu quả của từng đầu máy mang lại tác dụng gì cho quá trình đào mỡ thừa cùng với đó là minh chứng cho việc áp dụng công nghệ này.

  1. Đầu siêu âm:

Đây là công nghệ đầu tiên trong 4 công nghệ của Trio Ishape được rất nhiều spa uy tín đang áp dụng. Công nghệ này dùng sóng siêu âm để phân hủy tế bào mỡ, bài tiết chất béo quá giới hạn khi đầu sóng tiếp xúc bụng. Các mô mỡ khi được tiếp xúc tần số thấp sẽ tạo nên chuỗi nén và giải nén mô mỡ dưới da.

Với tần số siêu âm kép và cường độ thấp đi sâu hơn vào các lớp mỡ dưới da và các hạy bóng khí từ sóng siêu âm sẽ luồn vào phá vỡ tận gốc tế bào mỡ.

  1. Đầu ánh sáng:

Đầu ánh sáng tạo ra bước sóng hiệu quả đòi hỏi phải tỉ mĩ, chi tiết. Ánh sáng đơn sắc giúp da phụ hồi nhanh còn ánh sáng dạng chùm giúp da hạn chế bã nhờn và tăng đề kháng cho da.

Hệ thống ánh sáng quang động giúp tổ chức lạo cấu trúc collagen và kích thích collagen phát triển.

  1. Đầu máy RF:

Sự tích hợp đâu máy RF trong hệ thống Trio Ishape giúp quả trình giảm bớt mỡ thừa diễn ra hiệu quả hơn bởi RF là sóng vô tuyên làm nóng lên làm mềm và lỏng các tế bào mỡ. Máy tự động ngắt kiểm soát nhiệt độ thích họp tránh các vần đề gây tổn thương da.

  1. Đầu hút chân không- massage:

Sau khi thực hiện đầu sóng siêu âm và RF các tế bào sẽ còn tồn tại những khe hở và tràn vào những khoảng không gian này khiến cho quá trình đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể sẽ hạn chế.

Chính vì điều này đầu hút chân không có nhiệm vụ đào thải lượng mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể thông qua hệ bạch huyết với công nghệ kép được ứng dụng tích hợp trong đầu hút chân không.

Kết họp cùng với đó là đầu máy massage giúp kích thích mạch máu dưới da lưu thông và có hiệu quả rất cao.

  1. Minh chứng cho việc áp dụng công nghệ này:

Hiệu quả của 4 đầu máy mang lại rất nhiều lợi ích và giúp cho quá trình đào mỡ thừa trở nên được tối ưu và an toàn. Đây là sự tích hợp mạng lại sự tin tưởng tuyệt đối khiến nhiều chị em đến và thực hiện đáp ứng mong muốn cho chị em trong việc tiết kiệm thời gian và nhiều yếu tố khác.

Hiệu qua giảm béo rõ rệt

Hiệu quả từ sự kết hợp của 4 đầu máy mang lại

Đối với phụ nữ việc có một lượng mỡ lớn dưới da là điều không mong muốn nhưng những điều kiện môi trường tác động khiến bản thân không thể chống lại. Chính vì lượng mỡ dưới da lớn, xấu xí nên bản thân chị em đều mong muốn đào mỡ thừa ra ngoài cơ thể nhưng với phương pháp truyền thống hiệu quả mang lại chưa cao và nhanh nên với phương pháp Trio Ishape được gợi ý và phân tích sâu về công nghệ hiện đại được nhiều trung tâm spa uy tín thực hiện chắc hẳn đã khiến chị em có cách nhìn sâu hơn và lựa chọn cho bản thân một phương pháp hợp lí.