THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Như một bước cải tiến vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, việc cho ra dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật đã chắp cánh cho nhiều ước mơ cải thiện nhan sắc của chị em, vậy hình thức thẩm mỹ này là như thế nào? Liệu có hệ lụy về sau hay không, cùng Young tìm hiểu thông tin nhé.

 

 Hiểu sao là thẩm mỹ không phẫu thuật?

Đây là hình thức làm đẹp nhưng không động chạm đến dao kéo, không gây ảnh hưởng đến các vùng trên cơ thể như xương, máu,… thay vì phẫu thuật phải có đầy đủ các bước gây tê, hồi sức và kéo dài hàng tiếng đồng hồ khiến chúng ta mệt mỏi và đau đớn về sau thì thẩm mỹ không phẫu thuật là hình thức tiêm các chất làm đầy để làm cằm, môi, nâng mũi, trẻ hóa da, thậm chí là giảm mỡ. Hiệu quả thấy ngay mà không mang lại đau đớn chỉ sau vài tiếng thực hiện.

Không gây đau đớn và biến chứng

 

Vì không động vào các phần trong của cơ thể như máu, xương, cơ … mọi thứ diễn ra nhanh chóng và đặc biệt là ứng dụng các công nghệ hiện đại như laser, sóng siêu âm, chỉ thế hệ mới, chất làm đầy… chắc chắn sẽ không làm đau các vùng thẩm mỹ của cơ thể. Hơn nữa vì không phải mổ xẻ và tác động sâu vào cơ quan bên trong, thêm vào đó là các sản phẩm công nghệ đều được kiểm duyệt về chất lượng và độ an toàn  nên phương pháp này cũng rất ít khi để lại biến chứng. Chỉ cần một mũi tiêm filler nhẹ nhàn bạn đã có thể có được một  khuôn cằm đầy đặn, sóng mũi đẹp và đôi môi gợi cảm

Hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí

 

 

Chi phí của thẩm mỹ không phẫu thuật tiết kiệm hơn rất nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ. Thay vì phải cấp cho bạn cả tá thuốc hỗ trợ kháng sinh, giảm đau các thứ, cộng với dịch vụ kiểm tra liên tục để ngăn ngừa biến chứng thì ở dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật lại không phải mất công và tốn phí như vậy. Nếu phẫu thuật nâng mũi bạn mất 20 triệu cho một lần phẫu thuật chưa tính đến phát sinh về sau, nhưng giá để nâng mũi không phẫu thuật thì chỉ bằng một nửa số tiền đó thôi bạn đã có thể sử dụng dịch vụ được rồi.

Thay vì như phẫu thuật bạn mất rất nhiều thời gian để phục hồi sức lực, công việc trì hoãn thì thẩm mỹ không phẫu thuật không cần nghĩ dưỡng, kiêng khem và đau đớn cả khoảng thời gian dài như vậy, dịch vụ này sẽ cho bạn thấy kết quả ngay lúc ấy và thời gian thực hiện chỉ mất vài tiếng đồng hồ là tất cả đã xong.

Thẩm mỹ không phẫu thuật là hình thức làm đẹp nhanh, an toàn và tiết kiệm chí phí. Nó trở thành dịch vụ hot và được rất nhiều người ưa chuộng kể cả nam lẫn nữ. Việc của chúng ta là lựa chọn nơi thẩm mỹ thật uy tín và có máy móc chuẩn thôi.