QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA BAN ĐÊM ĐÚNG CÁCH

Chăm sóc da đúng chuẩn thì như các bạn đã biết, một ngày có 2 lần chăm sóc da: Buổi sáng, buổi tối và ban đêm là lúc chúng ta chăm sóc da hợp lý và kĩ nhất.

Bạn nên tận hưởng cảm giác chăm sóc da vào ban đêm để thư giãn đầu ốc sau một ngày làm việc mệt mỏi, bởi vì buổi tối là lúc tế bào của chúng ta hoạt động mạnh mẽ nhất và da của chúng ta dễ hấp thu các dưỡng chất hơn ban ngày. Các bạn cùng Young Spa đi khám phá các quy trình chăm sóc da vào buổi tối nhé! 

Ban đêm chăm sóc da có tất cả 4 bước:

Bước 1: LÀM SẠCH DA

 

Quy trình chăm sóc da ban đêm như thế nào là đúng cách1

Hình ảnh quy trình chăm sóc da ban đêm như thế nào là đúng cách1

 

- Làm sạch da là bước đóng vai trò quan trọng nhất trong việc chăm sóc da, bởi vì bạn ngày bạn làm đổ mồ hôi, lỗ chân lông bị bám bụi, bề mặt da bị nhờn, vì thế chúng ta nên đánh bật tất cả bằng cách sử dụng sữa rửa mặt, để giúp cho làn da của bạn trở nên thông thoáng hơn giúp bạn hấp thu được dưỡng chất từ các dưỡng chất làm đẹp cho da.

- Nhưng bạn nên sử dụng sữa rửa mặt phù hợp với loại da của bạn để tránh tình trạng bị dị ứng, nổi mụn nhé! 

Bước 2: CUNG CẤP ĐỘ ẨM 

- Các bạn biết đây cách 1 cực kỳ quan trọng, nhưng khi làm xong bước 1 thì các bạn sẽ bị mất một tí độ ẩm cho da nên chúng ta cung cấp độ ẩm cho da tức thì để tránh tình trạng da của bạn mất nước và da của bạn khô căng.

 

Hình ảnh quy trình chăm sóc da ban đêm như thế nào là đúng cách

Hình ảnh quy trình chăm sóc da ban đêm như thế nào là đúng cách 

- Vậy chúng ta nên dùng nước hoa hồng (toner) xịt lên da chúng ta, hay bình xịt khoáng. Nhưng nếu bạn có nhiều thời gian hơn thì chúng ta nên dùng sản phẩm cao cấp hơn đó chính là Lotion để cung cấp độ ẩm tốt hơn cho da của bạn.

- Lưu ý: Da của bạn thuộc loại da nhạy cảm thì các bạn nên không nên dùng những sản phẩm cung cấp độ ẩm cho da có cồn nhé! 

Bước 3: SỬ DỤNG SERUM 

- Bước này không thật sự quan trọng, nhưng nó quan trong đối với những bạn bị mụn, da nhạy cảm, không đều màu... và nó là bước giúp các bạn cũng cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho làn da của bạn thêm đẹp, áp dụng cách này thì quá trình chăm sóc làn da của bạn trở nên tốt hơn.

 

Hình ảnh quy trình chăm sóc da ban đêm như thế nào là đúng cách2

Hình ảnh quy trình chăm sóc da ban đêm như thế nào là đúng cách2

- Serum là một tinh chất dưỡng da chống oxi hóa cho da, và nó còn có tác dụng khắc phục một số tình trạng về da của bạn. 

Bước 4: GIỮ ẨM 

- Làn da của chị em thường sẽ bị lão hóa nhanh hơn, khô ráp do những tác động về sinh lý, và tác động về môi trường, thế nên việc dữ ẩm cho da sẽ là bước quan trọng nhất để có một làn da khỏe mạnh và đẹp.

- Dưỡng ẩm cho da tức là làm cho có độ ẩm sao cho phù hợp và cân bằng độ ẩm cho da để quá trình lão hóa của da xảy ra chậm hơn đồng thời làm thúc đẩy tế bào làm cho da của bạn ít nổi mụn và những vấn đề khác của da.

Spa chăm sóc da Young sẽ giúp bạn giữ được làn da khỏe đẹp với công nghệ hiện đại và bác sĩ tay nghề cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất