Nhượng quyền kinh doanh tại Young spa & Clinic

Với xu hướng kinh doanh của những năm 2018, lối kinh doanh nhượng quyền thương hiệu đã không còn nhiều xa lạ với việc nhượng quyền các chuỗi cửa hàng ăn uống, thực phẩm, thức ăn nhanh, ... Cùng với đó, việc đẩy mạnh các thương hiệu phát triển, mở rộng thị trường, đòi hỏi doanh nghiệp luôn cần các bước phát triển toàn diện về mọi mặt: công nghệ, marketing, quy trình hoạt động, chăm sóc khách hàng.

Kinh doanh trên lĩnh vực làm đẹp cũng vậy, khi con người ta bước lên nhu cầu được tự thể hiện bản thân, thì việc chăm sóc sắc đẹp còn thể hiện được cái tôi xuất sắc. Song song với đó, việc đáp ứng nguồn cung cho khách hàng cũng là một môi trường đầy hấp dẫn dành cho những ai đang muốn bước chân vào lĩnh vực này.

Bạn là một "ma mới" - chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, những gì bạn biết hầu hết là một con số "Không" tròn trĩnh, thì việc bắt đầu kinh doanh từ đầu, bạn có khả năng phải trả giá khá nhiều để có được "bài học" kinh nghiệm. Với một lĩnh vực mới, hầu hết chúng ta muốn kinh doanh tốt đều cần phải học lại từ đầu, như một hậu quả tất yếu của doanh nghiệp start-up, và những con số "biết nói" vào năm 2018 cho thấy được: với tỷ lệ 45-55, với 45 doanh nghiệp đóng cửa, thì sẽ có 55 doanh nghiệp thành lập. Có nghĩa là cứ 10 doanh nghiệp được thành lập, sống sót để bước vào hoạt động có lãi trước khi phá sản là 2:8.

Xu hướng ngành nghề dịch vụ làm đẹp hiện nay

 • Nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, thay vì ăn no mặc ấm, chúng ta chuyển sang tìm kiếm như cầu về " ăn ngon mặc đẹp". Người ta không chỉ thể hiện sự đẳng cấp của bản thân qua của cải vật chất bên ngoài, còn thể hiện qua việc chăm sóc bản thân toàn diện.
 • Với nhiều mong muốn phát triển cho ngành dịch vụ làm đẹp của Việt Nam, làn sóng làm đẹp, thẩm mỹ của khách hàng bị ảnh hưởng bởi xu hướng nét đẹp đến từ khắp thế giới. Ảnh hưởng rõ rệt từ xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu.
 • Tiêu chuẩn vẻ đẹp bị ảnh hưởng bởi xu hướng từ các quốc da dẫn đầu về ngành công nghệ làm đẹp: Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, ...

Các vấn đề khó khăn bạn có thể gặp phải khi tự kinh doanh spa

 • Khó khăn về chi phí
 • Gầy dựng thương hiệu từ con số 0
 • Khó khăn trong kinh nghiệm và những quy trình ban đầu
 • Bỏ ra chi phí ban đầu lớn, nhưng không thu được lợi nhuận thậm chí thua lỗ: Nếu bạn không nghiên cứu thị trường, có chiến lược phát triển đúng đắn.

Ưu điểm dành cho doanh nghiệp được nhượng quyền (franchisee)

 • Giảm thiểu các chi phí ban đầu trong kinh doanh, đặc biệt những rủi ro có thể gặp phải khi phát triển sản phẩm mới.
 • Toàn bộ hệ thống, quy trình hoạt động, sản phẩm, quản lý đều đã được đồng bộ hóa, giúp doanh nghiệp gần như có thể bước vào hoạt động chuyên nghiệp ngay lập tức, không cần các bước "thử và sai".
 • Có được lượng khách hàng ổn định, được hỗ trợ trong quảng cáo, chương trình tiếp thị, khuyến mãi.
 • Sở hữu thương hiệu đã được khẳng định tên tuổi, được khách hàng công nhận.
 • Giảm chi phí đầu tư, phát triển thương hiệu mới. (Các chi phí quảng cáo, chương trình khuyến mãi nhằm giúp người tiêu dùng biết đến sản phẩm mới).
 • Tăng uy tín cho cả doanh nghiệp.
 • Đặc biệt, bạn không cần phải là người có tố chất kinh doanh, hoặc nắm rõ về ngành nghề kinh doanh vẫn đủ khả năng để vận hành một cơ sở nhượng quyền.

Young spa & Clinic

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành spa trong 8 năm, và bắt đầu kinh doanh chuyên nghiệp từ năm 2014, Young spa & Clinic tự hào là một trong những spa dày dạn kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Với mục tiêu phát triển và mang lại vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ từ vẻ bên ngoài cho đến cả tâm hồn, Young spa & Clinic chú trọng các phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn. Mở ra cơ hội làm đẹp toàn diện dành cho tất cả các phụ nữ, Young spa & Clinic chọn phương pháp mở rộng nhượng quyền kinh doanh, vừa có thể tạo cơ hội cho tất cả phụ nữ được làm đẹp với chi phí phải chăng, và tạo cơ hội dành cho những nhà kinh doanh tương lại muốn bước vào lĩnh vực làm đẹp.

Lợi thế kinh doanh của Young spa & Clinic

Hiện tại, Young spa & Clinic đã đưa một spa tại Đà Nẵng hoạt động hơn 2 năm, và hiện đang tìm kiếm đối tác mong muốn mở rộng thị trường tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cập nhật các công nghệ làm đẹp chăm sóc da, kỹ thuật liên quan đến PRP, điều trị da, thẩm mỹ không phẫu thuật tiên tiến, an toàn nhất. Các gói chương trình luôn được thay đổi để phù hợp với nhu cầu làm đẹp, đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp. Máy móc thiết bị được nhập từ các quốc gia đi đầu trong ngành làm đẹp: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ.

Các sản phẩm chăm sóc điều trị da: luôn nằm trong danh sách sản phẩm được FDA xác nhận về độ an toàn uy tín và chất lượng cao.

Chi phí: Luôn đảm bảo chi phí hợp lý rõ ràng từ giá cung ứng trang thiết bị, nguyên vật liệu, giá thành và giá bán sản phẩm.

Đội ngũ nhân sự: với đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực spa, cùng với bộ máy quản lý đã được hình thành dày dặn kinh nghiệm để đủ khả năng ứng phó với các tình huống bất ngờ, và hỗ trợ spa hoạt động nhịp nhàng.

Hỗ trợ tuyên truyền, quảng cáo, khuyến mãi, set up, hướng dẫn các vấn đề liên quan đến tư vấn, chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

Vậy đến với Young spa & Clinic, nhà đầu tư sẽ nhận được những gì?

Được hỗ trợ các vấn đề về:

 • Set up: set up nội thất, bài trí các phòng điều trị da, chăm sóc da công nghệ cao, xông hơi đá muối, massage body, sauna.
 • Trainning: đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, các phòng ban tiếp khách, tư vấn khách hàng, đến thực hiện kỹ thuật điều trị, massage, chăm sóc da.
 • Chuyển giao công nghệ: Các công nghệ Điều trị, chăm sóc da, massage, kỹ thuật xông hơi, công nghệ tái tạo điều trị sẹo rỗ, mụn, nám. 
 • Mỹ phẩm: Mỹ phẩm hỗ trợ cho điều trị, chăm sóc da, các loại mỹ phẩm, từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ đăng ký kinh doanh
 • Hỗ trợ marketing và tối ưu hóa chi phí quảng cáo.

Quyền lợi nhà đầu tư

 • Được hưởng chung lợi ích của cả hệ thống
 • Hỗ trợ chuyển giao công nghệ, công thức làm đẹp chuyên nghiệp
 • Được chia sẽ các bí quyết riêng.
 • Hỗ trợ các vấn đề về điều tra thị trường, tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, cho tới các khóa đào tạo định kỳ. 

Chi phí gói nhượng quyền: Vui lòng trực tiếp liên hệ với Youngs spa & Clinic tại số hotline:  0985 539 187 hoặc email: nthienmynguyen@gmail.com để biết thêm chi tiết và hướng dẫn trực tiếp. 

Hoặc đến ngay tại địa chỉ: 

TRUNG TÂM THẨM MỸ - CHĂM SÓC SẮC ĐẸP UY TÍN YOUNG SPA

Địa chỉ: 436B/29 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10 , Tp. Hồ Chí Minh