4 MẸO TRỊ TÀN NHANG SAU SINH HIỆU QUẢ CHO CHỊ EM

Phụ nữ sau khi sinh sẽ bị một làn da nhợt nhạt hay tệ hơn có thể sẽ bị những vết thâm nám trên mặt, và khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống, nhưng mọi việc đều có cách giải quyết của nó. Nếu các bạn thực hiện theo những "4 nguyên tắc" dưới đây bạn sẽ lấy lại làn da của mình như lúc bắt đầu.

1. Nguyên tắc đầu tiên: ăn uống

Trong quá trình ăn uống, các bạn nên uống ít nhất 2 lít nước hằng ngày, nên ăn nhiều rau củ quả có màu xanh và đặc biệt hơn hãy ăn nhiều trái cây. Nhưng loại trái cây đó phải chứa Vitamin C, bởi vì Vitamin C rất tốt cho làn da của bạn, có thể dùng để đắp mặt hoặc ăn, nhưng muốn làm đẹp thì phải làm đẹp từ trong ra ngoài nhỉ. Theo nguyên tắc đầu tiên thì làn da của bạn sẽ giảm đi vết thâm nám và mịn màng hơn.

 

Hình ảnh mẹo hay 4 cách trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả cho chị em

Hình ảnh mẹo hay 4 cách trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả cho chị em

 

2. Nguyên tắc thứ hai: sử dụng kem chống nắng

Ngoài quá trình ăn uống ra thì khi ra đường bạn phải sử dụng kem chống nắng, bởi vì trong quá trình sau khi sinh thì cơ thể của bạn xảy ra quá trình thay đổi nội tiết tố (tùy người). Thế nên, sử dụng kem chống nắng khi ra đường sẽ làm giảm đi ánh nắng chiếu vào da mặt, giảm bớt đi những vết thâm nám bị sậm màu, tệ hơn có thể lây lan nhanh hơn khiến cho việc điều trị da ngày càng khó khăn hơn.

Nhưng điều quan trọng nhất là chị em không cần thật sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng đâu, mà khi bạn làm việc trong nhà gần với ánh năng cũng xảy ra hiện tượng hắt nắng với những tia UV làm gây hại đến làn da của bạn. Trong trường hợp đó khi ở gần với ánh nắng (không trực tiếp chiếu vào da) thì bạn vẫn sự dụng kem chống nắng nhé!

 

Hình ảnh mẹo hay 4 cách trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả cho chị em3

Hình ảnh mẹo hay 4 cách trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả cho chị em3

 3. Nguyên tắc thứ ba: sử dụng mặt nạ

Đắp mặt nạ là một trong những cách rất tốt khi làm đẹp da và làm cho làn da sáng mịn nhưng nó còn có thể trị thêm những vết thâm nám trên da của bạn. Trong một tuần các bạn nên đắp mặt nạ 3 lần:

Quy trình rất đơn giản: nước cốt chanh, sữa tươi không đường

Bạn hãy lấy 2 thìa sữa tươi + 2 thìa nước cốt chanh, sau đó khoáy đều hỗn hợp lẫn vào nhau rồi lấy bông tẩy trang thấm vào dung dịch và xoa đều lên vết thâm nám + massage da mặt sao cho trong vòng 15-20' rồi bạn rửa mặt với nước ấm.

 

Hình ảnh mẹo hay 4 cách trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả cho chị em1

Hình ảnh mẹo hay 4 cách trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả cho chị em1 

4. Nguyên tắc thứ tư: điều trị bằng công nghệ Laser Torning

Như các bạn đã biết, hiên nay thị trường làm đẹp rất phổ biến với nhiều quá trình điều trị da, nhưng theo nghiên cứu của Hoa Kỳ thì công nghệ Laser Toning là quá trình điều trị tốt nhất. Với phương pháp sử dụng chùm tia laser với ánh sáng vừa đủ sẽ loại bỏ đi phần da bị sậm màu.

 

Hình ảnh mẹo hay 4 cách trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả cho chị em2

Hình ảnh mẹo hay 4 cách trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả cho chị em2

Trong quá trình điều trị sẽ không gây cho bạn cảm giac đâu hay sau quá trình điều trị cũng không có tác dụng phụ. Từ 1 đến 2 lần điều trị sẽ làm cho làn da của bạn bớt thâm nám thấy rõ. Thế nên Young Spa & Clinic tự hào với công nghệ điều trị tàn nhang và nám hiện đại và uy tín tại tphcm.