Lợi ích của việc uống nước & Lịch uống nước dành cho phái đẹp

Nước đóng một vai trò rất quan trọng cho sức khoẻ cơ thể của chúng ta và cũng là một trong những yếu tố chính cho một làn da đẹp và khoẻ mạnh.

Uống nước mỗi ngày hỗ trợ tiêu hóa, lưu thông, hấp thụ và bài tiết những khoáng chất dành cho cơ thể. Vậy làm thế nào để cung cấp một lượng nước thích hợp để các chị em chúng ta có được một làn da khỏe và rạng rỡ? Hãy cùng Young spa tìm hiểu về lợi ích của việc uống nước và cách để có có làn da khỏe đẹp với nước nhé!

Bạn đã biết lợi ích của việc uống nước rồi nhé. Hãy uống 8 ly nước mỗi ngày. Đây là lịch uống nước hợp lý cho các chị em nên áp dụng:

  • Uống một cốc nước 250ml ngay khi ngủ dậy để giúp lọc sạch gan và thận. Đây là lức cơ thể bài tiết những chất độc và hãy ăn sáng sau 30 phút khi đã uống nước.
  • Uống một cốc nước trước khi chuẩn bị đến công sở sẽ giúp các chị em lấy lại tinh thần sảng khoái để bắt đầu một ngày mới.
  • Vào lúc giữa trưa hãy uống một cốc nước khi đang làm việc để không bị khô da và giữ ẩm cho cơ thể. Hít sâu và vương vai làm giảm căng thẳng và sảng khoái tinh thần
  • Uống một cốc nước 30 phút trước mỗi bữa ăn sẽ làm tốt cho tiêu hóa và hỗ trợ cho việc giảm cân và giảm sự thèm ăn.
  • Uống một cốc ấm trước khi tắm sẽ làm ấm cơ thể các chị em, tuần hoàn máu và làm giảm cao huyết áp.
  • Uống một cốc nước ấm bé hoặc sữa (8oz) trước khi ngủ sẽ giúp các chị em ngủ ngon hơn và ngăn chặn hiện tượng đông cục máu.

Hãy uống nước đúng và hợp lý để chị em có một làn da đẹp, khỏe mạnh, và duy trì tuổi thanh xuân!