KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM CÙNG LASER TONING

Khuyến mãi cuối năm cùng Laser Toning

Chẳng mấy chốc lại hết một năm nữa rồi, bạn đã chuẩn bị cho công cuộc làm đẹp? Ghé ngay qua Young để nhận ưu đãi các dịch vụ làm đẹp từ công nghệ laser Toning nhé.

cong_nghe_laser_toning

Giảm 50% chi phí các dịch vụ làm đẹp từ công nghệ Laser Toning:

  1. Trị nám bằng công nghệ Laser Toning:

khuyen_mai_tri_nam

Tùy cơ địa mỗi cá nhân, tùy tình trạng da hiện tại mà Young spa tư vấn miễn phí cho các bạn, từ đó đưa ra liệu trình phù hợp và cam kết cải thiện lên đến hơn 90%.

  1. Trị mụn bằng công nghệ Laser Toning:


    khuyen_mai_trị_mun

Các trường hợp bị mụn do dị ứng, do thay đổi nội tiết tố Young cũng lên lịch trình điều trị và tư vấn miễn phí, giảm thiểu khả năng gây sẹo, trị dứt điểm không gây tái phát

  1. Trị da không đều màu bằng công nghệ Laser Toning:

Thông thường da không đều màu là do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khiến bạn không thể tự tin với làn da mịn màng, đều màu. Young cũng sẽ chỉ rõ liệu trình bạn cần dùng và giúp bạn tự đánh giá làn da của mình sau những lần điều trị

  1. Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Toning:


    khuyen_mai_tri_seo

Phải nói Laser Toning là công nghệ bậc thầy trong việc trị sẹo rỗ. sẽ chẳng phải lo lắng thêm nữa khi Young vừa tận tình tư vấn và giảm hẳn 50% phí liệu trình trị sẹo rỗ cho bạn.

Còn rất nhiều dịch vụ điều trị bằng công nghệ laser toning, truy cập ngay website Youngspa.vn để biết thêm thông tin khuyến mãi, tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Toning có gì, cũng như tìm ra dịch vụ mà bạn ưng ý muốn lựa chọn.