Thông tin khuyến mãi

Sáng da sạch mụn mặt chuẩn V-line cùng Young

Với những ưu điểm được nhiều chị em tin dùng trong thời gian qua, cũng như tạo thêm cơ hội dành cho các nàng cải thiện làn da.

Đóa hồng tặng các Eva nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Còn món quà nào đầy ý nghĩa hơn khi các đấng mày râu thật sự quan tâm và yêu thương các chị em?

GIẢM SỐC KHÔNG PHANH 800K CHỈ CÒN 199K! SẠCH MỤN SÁNG DA VỚI AQUA PEEL

Món quà hoàn toàn mới của Young spa & Clinic dành cho một nữa còn lại của thế giới nhân ngày 20/10, còn chần chờ gì mà không thử ngay hôm nay hỡi các chị em!

HOTDEAL MÙA THU! Mua 1 được 2: đánh tan da chùng hết lo má xệ với Ulthera

Liệu trình Ulthera - nâng cơ hết chảy xệ - giảm tới 50 % giá 1 lần liều trình đi kèm GÓI CHĂM SÓC bảo hành ngay sau 3 tháng điều trị để chị em đẹp rạng rỡ mùa cưới, hỏi, tiệc tùng cuối năm, cùng nhiều liệu trình đi kèm hấp dẫn.

GIẢM 1/2 CHI PHÍ LIỆU TRÌNH PEPTIDE ĐÁNH TAN THÂM QUẦNG MẮT

Bạn bị "chê dừ" chỉ vì những vệt thâm quầng, bọng mỡ trên đôi mắt, hay những vết chân chim ẩn hiện? Cơ hội xóa tan phiền muộn này với giá chỉ còn 1/2 so với bình thường nhé.

Phục hồi làn da đầy sẹo rỗ, sẹo mụn tại YOUNG SPA

GIẢM ĐẾN 40% GÓI ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ dành cho 19 khách đầu tiên để lại SĐT và Họ Tênhoặc nhấc máy gọi điện trực tiếp cho Spa qua hotline: 0985 539 187

KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM CÙNG LASER TONING

Giảm 50% chi phí các dịch vụ làm đẹp từ công nghệ Laser Toning

NĂM MỚI ĐẾN, LÀM CÁCH NÀO ĐỂ DIỆN ĐỒ ĐẸP?

Cứ “ mỗi độ xuân sang” là chúng ta lại rục rịch sắm sửa những thứ mới mẻ cho gia đình và đặc biệt là tân trang nhan sắc cho bản thân. Người xưa luôn có câu “ nhất dáng nhì da” dáng là trời cho nhưng da đẹp hay không là do chúng ta quyết định nhé.

KHUYẾN MÃI LÀM ĐẸP - GIÁ SỐC CUỐI NĂM

Cuối năm luôn là thời điểm chị em tăng cường thay đổi diện mạo làm đẹp để chào đón năm mới với thần thái rạng rỡ. Tuy nhiên đây cũng là lúc chúng ta mất rất nhiều thời gian cho công việc và công cuộc chuẩn bị kết thúc năm cũ chào đón năm tiếp theo. Vừa phải đau đầu để tính toán về chi phí vừa mệt mỏi sắp xếp thời gian làm đẹp, quả là bài toán không hề dễ.Thương chị em, Young đã “ chơi đẹp” giảm giá kịch sàn để phần nào giúp bạn bớt lo lắng về tài chính cuối năm cũng như sắp xếp lịch làm đẹp hợp lý và hiệu quả.