HÈ VỀ, LÀM GÌ ĐỂ DA LUÔN TRẮNG SÁNG?

Mùa hè nắng nóng là thời điểm thích hợp cho chúng ta hẹn hò bạn bè và gia đình tham gia các chuyến du lịch, nhưng làm gì để chơi vui mà da vẫn đẹp trong khoảng thời gian “ khắc nghiệt” sắp tới. Young chỉ cho bạn nhé!

 

1.Giữ da trong trạng thái sạch sẽ:

Trong khoản thời gian này, cơ thể mất nước và da bạn cũng mất nước theo, việc nắng nóng và da khô khiến tuyến dầu của bạn hoạt động mạnh và vô tình khiến da mặt trwor nên dễ sanh mụn hơn bao giờ hết. Cố gắng rửa mặt và cấp nước để da luôn sạch thoáng và khỏe mạnh.

2.Thoa kem chống nắng thường xuyên:

 

Không chỉ là ngày hè, kể cả những ngày thông thường, kể cả những lúc bạn chỉ ở nhà và làm việc thì kem chống nắng là thứ không thể nào thiếu được. Kem chống nắng sẽ là dược phẩm thần kì giúp da bạn tránh phần lớn được các tia uv, tia cực tím, giúp da không bị sạm đen theo thời gian.

3.Uống đủ nước:

 

Thời tiết oi bức khiến bạn tiết nhiều mồ hôi và mất nước trầm trọng, việc chăm chỉ uống nước sẽ giúp cơ thể được cân bằng và khỏe từ trong ra ngoài. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều nước đá vào những ngày này bởi nguy cơ gây viêm họng cho bạn rất cao, và thực ra nước đá chỉ khiến bạn đã khát tạm thời và có thể khiến bạn lười uống nước.

4.Ăn nhiều trái cây:

 

Cơ thể chịu nhiệt không chỉ mất nước mà các vitamin không được cung cấp đủ khiến da bạn tối màu đi. Cung cấp C cùng nhiều loại vitamin khác bằng việc ăn trái cây sẽ khiến da bạn rạng rỡ hơn bao giờ hết.

5.Ngủ đủ giấc:

 

Trân trọng giấc ngủ là trân trọng bản thân nhé, quầng thâm và da sạm là hậu duệ của việc thức khuya. Ráng kiểm soát giờ giấc ngủ nghỉ để hạn chế tối đa những hệ lụy từ nó nhé.