TRỊ TÀN NHANG

Nhận diện Tàn Nhang

Tàn nhang là những nốt nhỏ, nhẵn, xuất hiện nhiều nhất trên vùng da mặt. Tàn nhang xuất hiện rải rác trên da mặt, tuy nhiên nhiều khi chúng cũng “tụ tập” lại với nhau để hình thành nên những đốm tàn nhang lớn. Nguyên nhân gây ra những nốt tàn nhang này là do 1 nhóm tế bào trên da sản sinh ra nhiều melanin (một chất sắc tố tế bào màu sẫm) hơn so với những nhóm tế bào khác xung quanh. Nốt tàn nhang có thể có màu đỏ, vàng, nâu vàng nhạt hoặc nâu sậm tùy thuộc vào sắc tố da của từng người.

 Cách trị tàn nhang và nám da mặt hiệu quả nhất23

Cách trị tàn nhang và nám da mặt hiệu quả nhất (1) 

Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu về các bệnh lý trên da, tàn nhang thường bị ở những người có da khô hoặc da dầu và rất khó kiểm soát nếu không có phương pháp điều trị phù hợp.

Điều trị tàn nhang

Một trong những phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất được chứng minh đến thời điểm hiện tại là Laser Toning, việc sử dụng một chùm tia laser với năng lượng vừa đủ kết hợp ánh sáng sẽ loại bỏ các sắc tố melanin tích tụ và làm sáng sắc tố da bởi một quá trình được gọi là Selective Photothermolysis. Chúng được hiểu rằng việc sử dụng ánh sáng kết hợp nhiệt năng sẽ tạo ra 1 năng lượng có khả năng “ly giải” các sắc tố sậm màu trên da.

Laer Toning sử dụng một bước sóng đặc biệt của ánh sáng nhắm vào cấu trúc hoặc mô dưới da với mục đích giúp chúng hấp thụ ánh sáng kết hợp với nhiệt năng đủ để làm phá vỡ các cấu trúc sắc tố da sậm màu mà không ảnh hưởng đến các khu vực bên cạnh, không làm da bị đỏ, sưng lên hay bị bỏng.

Tại Young Spa & Clinic, chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt về bước sóng Laser và cường độ ánh sáng với một công thức rất an toàn cho việc điều trị da, tránh những trường hợp bước sóng quá mạnh sẽ gây tổn thương da và kích thích da sản sinh sắc tố mạnh thêm. 

Ưu điểm:

  • Bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình trị liệu laser
  • Bạn sẽ không bị bất kỳ tác dụng phụ nào sau trị liệu laser như: da tấy đỏ, da sạm hay bị bong tróc, nổi mẩn, ...
  • Bạn sẽ ngay lập tức quay lại cuộc sống bình thường..
  • Thời gian cho 1 lần điều trị chỉ mất 60 phút bao gồm các bước thăm khám, điều trị và chăm sóc da sau điều trị.

Kết Quả:

Cách trị tàn nhang và nám da mặt hiệu quả nhất

Chị Nh. tuổi 27. Trước và sau 4 lần điều trị Tàn Nhang 

Bi-quyet-tri-nam-tan-nhang

Chị TR. 23 tuổi. Trước và sau điều trị Nám và Tàn Nhang