TÁI TẠO DA MẶT VỚI CÔNG NGHỆ PRP TỰ THÂN

 

PRP là gì?

PRP là cách gọi tắt của cụm từ tiếng Anh “Platelet Rich Plasma”, có nghĩa là “Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu”. Huyết tương giàu tiểu cầu – PRP được sử dụng một cách an toàn để hỗ trợ phục hồi và tái tạo làn da dưới mô. PRP được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và châu Âu để trẻ hóa và làm chậm quá trình lão hóa của da.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tiểu cầu rất tốt cho da, vì chúng là một trong các yếu tố tăng trưởng quan trọng giúp cơ thể con người tự chữa lành vết thương. Tiểu cầu có chức năng làm đông máu khi chấn thương xảy ra. Chúng tạo ra các yếu tố tăng trưởng để kích thích làm lành các mạch máu bị hư hỏng đồng thời là cách trẻ hóa da mặt được ưa chuộng.

download (16)_1

Chức năng của PRP trong cách trẻ hóa da mặt

Cách trẻ hoá da PRP là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người bệnh, tập trung với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường), đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể người bệnh giúp hồi phục nhanh các mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh… Trong thẩm mỹ, khi đưa vào da, các nhân tố tăng trưởng từ PRP sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da, tăng sinh mao mạch… giúp da, tóc mau hồi phục và trẻ hóa. 

Quy trình thẩm mỹ 

Điều trị với PRP của chính bạn sẽ thúc đẩy hiệu quả chữa bệnh. Không có rủi ro liên quan khi điều trị với PRP tự thân, không có bất kỳ lỗi nào mới hoặc virus vào cơ thể của bệnh nhân. PRP là sự khác biệt so với việc tiêm hoặc sử dụng thuốc khác.

1. Phân tích da và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp

2. Đánh dấu các khu vực cần điều trị da mặt

3. Lấy huyết tương từ bệnh nhân và trích ly huyết tương giàu tiểu cầu từ máu tự thân PRP

4. Bôi thuốc gây tê được bôi vào vùng da cần điều trị

5. Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu – PRP vào khu vực được chỉ định. (Số lượng PRP cần thiết phụ thuộc vào khu vực điều trị.) bằng da dạng các phương pháp bóc tách đáy sẹo, tiêm dưới da, phi kim, ddienj di lạnh công nghệ cao và bôi thoa.

 102

 

9407184_orig

TRUNG TÂM THẨM MỸ - CHĂM SÓC SẮC ĐẸP UY TÍN YOUNG SPA

Địa chỉ: 436B/29 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10 , Tp. Hồ Chí Minh

Email: nthienmynguyen@gmail.com

Điện thoại: 08 3862 1900 - 0985 539 187