ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

Các vết sẹo lõm được hình thành từ nhiều nguyên nhân như vết thương cũ trên da để lại, vết sẹo do mụn trứng cá, mụn ruồi sau khi tẩy, sẹo sau khi bị bệnh trái rạ…

Sẹo rỗ do các loại mụn để lại là bởi mụn bị tổn thương nặng bởi những tác động xấu của các yếu tố bên ngoài, dẫn đến hoại tử nang lông. Khối mô sâu bị mất do hoại tử trong quá trình tự làm lành không được lấp đầy, nên khi hết mụn làn da phải hứng chịu tình trạng bị rỗ.

Khi bị sẹo rỗ kết cấu da xung quanh bắt buột phải thích ứng, bảo vệ da bằng cách tự làm dày lên để đảm bảo độ vững chắc, bao phủ làn da. Từ đó, khiến da thô ráp, sần sùi và kém mịn màng rất mất thẩm mỹ.

Chúng có 1 đặc điểm chung là khiến làn da của bạn trở nên lởm chởm kém mịn màng tạo nên những đốm màu thâm đen trên da

tri-seo-lom-1

Cấy da siêu vi điểm kết hợp bóc tách đáy sẹo đa điểm là phương pháp làm đầy sẹo lõm tiên tiến, đảm bảo sẹo không bị tái lại sau điều trị. Trong quá trình điều trình theo 3 nguyên tắc làm đầy, tái tạo, làm mịn.

– Dụng cụ cấy da đặc biệt được sử dụng để tạo ra những tổn thương giả cực nhỏ trên các vùng sẹo lõm. Từ đó quá trình tự hồi phục làm đầy của làn da được phát triển 1 cách tự nhiên từ bên trong cơ thể.

– Dưỡng chất nuôi các tế bào mô da từ bên ngoài tới các lớp sâu trong cùng giúp tái tạo khôi phục làn vùng da bị lõm xuống do sẹo lồi. Từ các đường dẫn vi điển được tạo ra từ tổn thương giả tạo điều kiện cho dưỡng chất thấm sâu vào trong các lớp tế bào da tăng hiệu quả cao hơn thông thường gấp 10 lần.

– Phương pháp cấy da siêu vi điển được đánh giá khá cao về độ thân thiện an toàn. Collagen tăng sinh không phải phá hủy không gây tổn thương hay bất cứ biến chứng nào phù hợp cho quá trình điều trị da.

lan-kim-14_1

 

IMG_20161219_190814

 

dieu-tri-seo-lom-bang-laser-co2-fractional-1

Đến với Spa chăm sóc da mặt - Young, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tay nghề cao của bác sĩ đã tu nghiệp tại Mỹ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ chăm sóc tận tình, cam kết đạt hiệu quả cao sau quá trình điều trị