Dịch vụ của Young Spa & Clinic - Trang 2

ĐIỀU TRỊ THÂM

Trị Thâm triệt để- da trắng sáng đều màu

TRẺ HÓA - TẠO MẶT V LINE VỚI CÔNG NGHỆ ULTHERA

Siêu trẻ hóa toàn diện- Làm sắc nét đường nét của khuôn mặt

XOÁ SỔ NÁM - SẠCH NÁM 90‰ - KHÔNG LO TÁI PHÁT

Điều trị Nám với sự kết hợp bộ 3 công nghệ vàng: Laser Toning, Tiêm Chân Nám, Nano Trio White duy nhất tại Young Spa

TÁI TẠO DA PERFECT SKIN

Giúp tế bào da hấp thụ trực tiếp dưỡng chất, giúp cải thiện các vấn đề về da. Giúp da trắng sáng, se khít lỗ chân lông, tăng tuần hoàn máu, tăng hấp thụ dưỡng chất bên trong tế bào gấp 200 lần, kích hoạt tế bào, làm dịu da nhạy cảm, làm tan và ngăn ngừa sắc tố da, giúp da săn chắc, căng bóng

TRỊ TÀN NHANG

Laser Toning là giải pháp thông minh giúp trị khỏi tàn nhang đồng thời trẻ hóa, tái tạo làn da sáng khỏe, mịn màng từ sâu bên trong.

GIẢM BÉO IMAX LIPO

Giảm béo, giảm cân quả là một cuộc chiến gian nan. Và dù đây là lần đầu tiên bạn nghĩ đến việc phải giảm béo hay đã kinh qua không biết bao nhiêu địa chỉ, bao nhiêu phương pháp mà vẫn chưa được như ý thì khi đến với Young Spa & Clinic, cuộc chiến của bạn đã đến hồi kết thúc. Đến với chúng tôi, bạn béo như thế nào, muốn giảm béo ra sao thì cũng có thể “eo lại như lúc đầu” với các phương pháp – công nghệ đỉnh cao, an toàn, khoa học và thực sự hiệu quả.

ĐIỀU TRỊ MỤN

Tại Young Spa & Clinic, chúng tôi có thể thấu hiểu được mụn sẽ ảnh hưởng nhiều như thế nào đến sự tự tin của bạn trong công việc, trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày. Young Spa & Clinic đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị mụn bằng sự kết hợp khoa học giữa công nghệ Laser Acne, công nghệ Oxy Tươi, công nghệ Phổ Quang, công nghệ ion âm dương cùng sự hổ trợ của tinh chất đặc trị Mụn và mờ thâm - không chỉ cải thiện trên bề mặt da, Young Spa & Clinic còn chú trọng giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ra mụn dưới da mà điển hình là vi khuẩn Acne và tuyến nhờn dưới da.

CĂNG DA VỚI CÔNG NGHỆ NEW THERMAGE

Hiện nay, việc làm đẹp với công nghệ New Thermage đang được khá nhiều người lựa chọn.New Thermage là công nghệ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA kiểm định năm 2002 được Young Spa & Clinic ứng dụng vào điều trị cho khách hàng. Công nghệ mới này có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF=Capacitive RadioFrequency) đơn cực, với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị duy nhất, do sử dụng loại đầu tuýp phát sóng đặc chế công nghệ cao.

CĂNG DA - NÂNG CƠ BẰNG CHỈ

Căng da bằng chỉ Vàng hồi sinh 10 năm tuổi trẻ trong vòng 60 phút