Giảm cân mùa cưới với Imax Lipo

Bạn đang tất bật với việc chuẩn bị cho những ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình - ngày cưới. Những thứ như quần áo, giày dép, kiểu tóc, ý tưởng chủ đề của buổi tiệc, .... nhưng lại quên để ý cân nặng của mình. Tất cả các cô dâu đều mong muốn sự hoàn hảo trong ngày cưới, ngày tỏa sáng nhất cuộc đời họ, nhận được lời khen ngợi, chúc phúc từ những người xung quanh.

Bất kỳ cô dâu nào cũng muốn mình hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, chính vì vậy, để có một body hoàn hảo để mặc váy cưới và sánh vai cùng chú rễ của mình. 

Nhưng lo lắng, stress, lâu dài dẫn đến hậu quả ngay lập tức hiện lên như: mụn, thâm da, nổi tàn nhang, đặc biệt là việc tăng cân, càng stress, càng lo lắng  ... Dẫn đến các nàng dâu lại tiếp tục âu sầu khiến cân nặng càng rơi vào tính trạng không kiểm soát được.

Việc tăng cân trước cưới càng khiến chị em lo lắng nhiều hơn, phần vì sẽ ảnh hưởng đến trang phục ngày cưới, phần vì cô dâu lo lắng những đánh giá từ người khác, ... Chinh vì vậy, những việc cô dâu cần giảm cân trước cưới, chăm sóc da mặt trước cưới, tẩy lông, ... là những việc khiến chị em phải đau đầu. 

Vậy các cô dâu nên làm những gì?

Chú ý khẩu phần ăn

Những ngày trước cưới chúng ta cần chú ý thực phẩm nạp vào hàng ngày, các loại thức uống detox chị em hãy đưa vào danh sách thực đơn hàng ngày. Thêm vào đó, các loại thực phẩm: chiên, xào, cay, nóng, chứa nhiều đường, tinh bột, chị em cần tránh tuyệt đối, vì chúng là một trong những nguyên nhân khiến cân nặng của bạn ngày càng tăng khó kiểm soát.

Chia nhỏ các bữa ăn

Các bữa ăn được chia thành từng phần nhỏ, việc này giúp bạn có cảm giác no cả ngày, sẽ giúp lượng calo nạp vào hàng ngày giảm nhanh chóng. 

Giữ tinh thần luôn vui vẻ

Với những áp lực cận ngày cưới, thì không dễ khiến chị em giữ được trạng thái tinh thần thoải mái, vì vậy, hãy luôn khiến tâm trạng vui vẻ, tránh những lo lắng chi tiết cho những ngày vui sắp tới. 

Để giữ một tinh thần sảng khoái trong khi vẫn đảm bảo rằng mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng và không bỏ sót bất cứ việc cần làm nào vào ngày cưới của mình, bạn hãy nhờ mẹ hoặc những người có thể tin tưởng giúp bạn lo những việc như nhẫn cưới, xe cộ di chuyển…

Với những điều trên, chị em nên áp dụng từ trước cưới khoảng 2-3 tháng, để đạt hiệu quả tốt nhất trong ngày cưới.

Tuy nhiên, với một số nàng dâu, có thể chuyện giảm mở bụng lại không đơn giản đến vậy, với một số phần mỡ khó đánh tan ở khu vực bụng, đùi, bắp tay. Chính vì vậy, giải pháp hút mỡ công nghệ cao không cần phẫu thuật ImaxLipo, với ứng dụng sử dụng công nghệ cao. 

Bằng cách ứng dụng công nghệ LASER thế hệ mới là phương pháp điều trị làm phân hủy mỡ, làm thon gọn cơ thể bằng laser đầu tiên trên thế giới được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả trong giảm mỡ vùng hông (vùng eo) và vùng bụng. Laser này cũng được sử dụng để giảm mỡ các vùng khác như vùng bắp tay, vùng đùi và đầu gối... Đây là một tiến trình hoàn toàn không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, thời gian điều trị ngắn và kết quả điều trị có thể đo lường được.

Cam kết kết quả giảm12cm - 25cm sau liệu trình điều trị, Imax Lipo là phương pháp giảm béo hữu hiệu cho những người không ăn kiêng được, không tập thể dục được hoặc dùng những phương pháp giảm cân khác nhưng không hiệu quả.

Với sự kết hợp một cách khoa học các công nghệ tiên tiến trên thế giới giúp các nàng dâu thấy ngay kết quả sau lần đầu điều trị.