CÔNG THỨC ĐẮP MẶT TẠI NHÀ GIẢM THIỂU NÁM VÀ TÀN NHANG

Cách trị nám tàn nhang trên da bằng mặt nạ tại nhà thường được mọi người sử dụng để tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình làm đẹp cơ thể. Nhưng để có thể dễ dàng có được một làn da tuyệt đẹp từ thiên nhiên ngay tại nhà thì chúng ta cần phải sở hữu nhiều bí quyết và phương pháp khác nhau thật hiệu quả. Chính vì thế, hôm nay Young Spa & Clinic sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm mặt nạ trị nám và tàn nhang rất hiệu quả tại nhà, mà còn giúp cho làn da trở nên mịn màng và trắng sáng khiến mọi người phải hâm mộ. 

Mặt nạ đậu đỏ

 

Việc sử dụng đậu đỏ để làm thành một chiếc mặt nạ sẽ rất tuyệt vời để bảo vệ làn da khỏi sự tấn công của các tia cực tím và môi trường bên ngoài. Chính vì thế, chúng ta nên xoay mịn đậu đỏ đã được rang chín và pha với nước ấm để tạo thành một hỗn hợp đắp lên làn da trong vòng 10 phút.

Mặt nạ đu đủ

Đu đủ không chỉ là một trong những loại trái cây chứa vitamin rất tốt cho sức khỏe và cả làn da khi sử dụng đúng cách. Vậy nên, để có thể sử dụng mặt nạ đu đủ điều trị tàn nhang hiệu quả thì các bạn hãy chuẩn bị 2 muỗng đu đủ đã xoay nhuyễn trộn điều với 1/2 thìa đường nâu và sữa chua để tạo thành một loại hỗn hợp đắp lên làn da.

Mặt nạ cà chua

 

Cà chua thường được mọi người sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là phục vụ trong các món ăn hằng ngày. Nhưng nếu như chúng ta cắt nhỏ cà chua đã được ướp lạnh đắp lên làn da trong vòng 25 phút sẽ giúp điều trị nám da rất hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

Nếu như không đủ thời gian làm đẹp cũng như tình trạng thâm nám khá nghiệm trọng, Young khuyên bạn nên đến trung tâm spa uy tín để chăm sóc và điều trị. Với công nghệ Micro Laser Toning, Young sẽ giúp bạn lấy lại làn trẻ trung, tiêu diệt nám lên đên 99%.