TRẺ HÓA DA VỚI OXY TƯƠI

Mỗi ngày dưới tác dộng của ánh nắng, bụi bẩn, hóa chất trang điểm cùng với quá trình lão hóa tự nhiên da dần kém săn chắc, khô và collagen mất đi nhiều làm da trở nên chùng nhão. Đặc biệt là bụi bẩn và hóa chất trang điểm sẽ làm cản trở sự trao đổi oxy của da, làm da trờ nên tối màu, khô, nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn.

Oxy tươi giúp làm sạch sâu, lấy đi lớp bụi bẩn và lớp da chết, giúp da sáng và khỏe hơn. Việc cung cấp đủ lượng oxy tươi nguyên chất và các dưỡng chất sẽ khiến cho làn da của bạn tang khả năng đề kháng với các tác động bên ngoài cũng như những thay đổi bất lợi về nội tiết bên trong cơ thể.

Trẻ hóa da với oxy tươiOxy tươi giúp làm sạch sâu, lấy đi lớp bụi bẩn và lớp da chết, giúp da sáng và khỏe hơn

Công nghệ Oxy tươi nguyên chất được sử dụng lực nén, đẩy sâu oxy nguyên chất đến lớp thứ 5 của tế bào, nơi sản sinh các tế bào mới. Do đó 2 nguyên tố quan trọng quyết định độ ẩm độ đàn hồi của da là collagen và elastin được kích thích tăng cường đáng kể về số lượng.

Bên cạnh đó, cùng với lượng oxy tươi và dưỡng chất được đưa sâu vào da, các tế bào da sẽ được kích thích để đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể nhanh hơn. Lúc này lỗ chân lông đã được thông thoáng và sạch. Đây là thời điểm thích hợp nhất cho da hấp thụ tối da các dưỡng chất, đặc biệt với làn da nám, sạm, xỉn màu và lão hóa nghiêm trọng.

Công nghệ Oxy tươi nguyên chất-được sử dụng lực nén, đẩy sâu oxy nguyên chất đến lớp thứ 5 của tế bào

Sức đề kháng của làn da trước các phân tử gốc tự do sẽ tăng lên, quá trình sản sinh vỏ bọc tế bào đã được phục hồi thì làn da  trở nên tươi mới trắng trẻo từ bên trong tế bào da.

Hãy chăm sóc da mỗi ngày bắt đầu từ 20 tuổi để lưu giữ được nét thanh xuân độ săn chắc cho làn da chứ đừng đợi da lão hóa rồi mới vội chăm sóc.

Chi phí cho việc phun oxy tươi nguyên chất cực kỳ rẻ so với điều trị bằng máy móc Laser hay chăm sóc da thông thường nên bạn có thể sử dụng phương pháp này mỗi tuần.

Liên hệ ngay với Young - Spa chăm sóc da mặt uy tín hàng đầu tại HCM để được tư vấn trực tiếp miễn phí.