THANH LỌC DA

Chăm sóc da đơn thuần như: rửa mặt và dùng kem dưỡng thôi là chưa đủ, hàng ngày da mặt chúng ta tiếp xúc với khá nhiều bụi bặm môi trường và kem phấn trang điểm, lượng chì mỗi ngày sẽ bám trên da chúng ta, nên việc lấy chì loại khỏi da cũng như thanh lọc độc tố trên da chúng ta là việc làm rất cần thiết.

Tẩy trang và rửa mặt sẽ không bao giờ sạch hết vì nó chỉ là làm sạch bên ngoài, khi trang điểm nó đã thẩm thấu vào sâu trong biểu bì da các bạn. Tác hại của môi trường như khói xe và bụi bặm cũng tích tụ thành chì trên bề mặt da của chúng ta nhưng sẽ ít hơn so với những người hay trang điểm. Nếu để lâu chì tích tụ các bạn sẽ tự cảm nhận thấy da mặt mình bị sạm và xấu đi cho loại trừ sắc tố, chì, sản phẩm thủy ngân.

Công nghệ này tác động trực tiếp các tế bào da, kích hoạt các tế bào kháng thể tự miễn dịch lắng đọng trong các tế bào da nhiều năm trong chì, thủy ngân, kim loại nặng và các chất màu độc hại khác có thể nhanh chóng thải, cải thiện lưu thông bạch huyết, cải thiện làn da . bổ sung độ ẩm da chức năng miễn dịch, trì hoãn sự hình thành các nếp nhăn, làm giảm melanin, làn da bạn trở nên khoẻ mạnh và sáng bóng sau khi giải độc tố.

Mọi chi tiết cần được tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Young để được tư vấn Miễn phí.