CHỐNG LÃO HÓA VỚI NHAU THAI PLACENTA

Sở hữu một làm da trắng sáng, mịn màng và căng tràn sức sống với liệu trình 75 phút làm đẹp với nhau thai Placenta.

Nhau thai - Placenta chứa rất nhiều thành phần hữu hiệu giúp tái tạo da, tăng cường độ ẩm, tăng khả năng đàn hồi, cung cấp oxy làm cho da mịn màng, trắng sáng và đặc biệt khắc phục tình trạng da vị lão hóa, xóa các nếp nhăn.

Thành phần nhau thai placenta khắc phục tình trạng da bị lão hóa, tái tạo da, tăng cường đồ đàn hồi và độ ẩm cho da

Các thành phần có trong Placenta là độc nhất vô nhị, không thể tìm thấy ở bất kỳ một nguyên liệu làm đẹp nào. Các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh được khả năng tái tạo da của Placenta qua nhiều thử nghiệm. Trong tương lai những mỹ phẩm làm đẹp chiết xuất từ Placenta sẽ mang lại một bước đột phá mới cho phái đẹp.

Placenta phù hợp với tất cả mọi loại da: da khô, da dầu, da hỗn hợp. Khả năng tăng cường sự đàn hồi của da đã khiến Placenta trở thành sự lựa chọn hàng đầu để chống lão hóa.

Liệu trình 75 phút chăm sóc da với nhau thai sẽ mang lại cho bạn một làn da mịn màng, căng tràn sức sống

Liệu trình 7 bước chăm sóc da với nhau thai Placenta của Young sẽ khiến bạn bất ngờ và hài lòng. Với 75 phút của liệu trình sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng, mịn màng và khôi phục sự tươi trẻ cho làn da của bạn.

- Bước 1: Làm sạch da 

- Bước 2: Xông hơi giúp làn da mềm mại, thư giãn

- Bước 3: Tẩy tế bào da chết với công nghệ sóng sono

- Bước 4: Cung cấp oxy tinh khiết giúp da khỏe mạnh, hồng hào

- Bước 5: Cung cấp palcenta cùng với công nghệ điện di lạnh giúp tái sinh làn da mệt mỏi, tăng độ đàn hồi và cho làn da trắng hồng

- Bước 6: Đắp mặt nạ trà xanh

- Bước 7: Thoa dưỡng chất bảo vệ da

Thời gian cho một liệu trình: 75 phút
Giá tham khảo: 600,000 VNĐ
Trung tâm Young luôn có chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm tri ân khách hàng vào mỗi tháng. Xem chi tiết tại mục khuyến mãi hoặc gọi ngay cho Young để được tư vấn và biết giá chính xác của dịch vụ.