Hỏi/đáp: Nâng cơ mặt Ulthera duy trì bao lâu?

Hỏi: Xin chào, chị là H. Năm nay chị đã 38 tuổi và đã có 2 bé. Mặc dù vẫn giữ dáng, như mặt chị từ trẻ đã khá tròn, hiện nay càng có dấu hiệu chảy xệ. Da mặt chùng nhão, mỗi lần trang điểm đều phải đưa rất nhiều kem dưỡng. Chưa kể có dùng cả serum, giờ không thấy tác dụng như ban đầu. Nghe bạn bè giới thiệu thì bên mình nâng cơ hiệu quả duy trì khá lâu, thì không biết là liệu trình Ulthera duy trì được bao lâu, sau khi làm liệu trình có cần nghĩ dưỡng gì hay không?

Đáp: Đầu tiên, cảm ơn chị H đã gửi thắc mắc về địa chỉ thư điện tử của Young spa & Clinic. Về những thắc mắc của chị, Young sẽ trả lời ngay sau đây.

Quá trình chùng nhão da là quá trình của lão hóa da tự nhiên, thay đổi từ ngay chính bên dưới lớp da, nơi các bó sợi collagen và elastin nâng đỡ cơ mặt.Trải qua thời gian, những sợi cơ trải quá trình phân chia, trao đổi chất, dần bị thoái hóa chức năng, và da lúc này sẽ không còn đủ sức đàn hồi, căng sáng da như lúc còn trẻ. Và chính vì đâ là cơ chế tự nhiên từ ngay bên trong, nên các loại tinh chất dưỡng da, hay serum không đủ tác dụng để duy trì làn da như mong muốn. 

Song song với đó là do thay đổi hormon trong cơ thể. Kích thích quá trình này là sự ô nhiễm từ môi trường bên ngoài, thực phẩm, stress, áp lực công việc cũng khiến quá trình lão hóa da tăng nhanh hơn.

Vậy liệu trình này sẽ kéo dài bao lâu? Chỉ với thời gian từ 60-90 phút cho liệu trình Ulthera - Với liệu trình này, sóng laser cực ngắn tác động xuống lớp cơ dưới da, kích thích tăng sinh collagen và eslatin. Thời gian để thay đổi cấu  trúc collagen dưới da này mất khoảng 45-90 ngày để có thể thấy được hiệu quả rõ ràng nhất.

Bởi vì những bước sóng này tác động xuống cơ mặt, chính vì vậy liệu pháp này đã mang đến tác dụng khá lâu so với những phương pháp có tác dụng tương tự và mức giá tương đương.

Về thời gian thực hiện: Liệu trình chỉ kéo dài một lần với 90 phút, với các bước chăm sóc chuyên sâu, từ tẩy tế bào chết, xông hơi thải độc, sử dụng năng lượng bước sóng siêu  âm hội tụ, tác độn sâu hơn so với sóng laser và sóng RF, xuống ngay bó sợ collagen, tác động tăng sinh collagen. Cuối liệu trình là massage mặt, đầu, vai gáy, và đắp mặt nạ dưỡng da giúp da hấp thụ dưỡng chất trọn vẹn, để bạn có buổi trải nghiệm chăm sóc da toàn diện. 

Chính vì cơ chế tác động sâu, vì vậy khi mới hoàn thành, những tác dụng của phưng pháp này sẽ rõ ràng gương mặt chuẩn V-line sau khoảng 45-60 ngày. Và ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp căng da Ultheranày chính là thời gian duy trì hiệu quả. Trong khoảng từ 1.5-2 năm mới bắt đầu cần quay trở lại để tái kiểm tra. 

Thêm vào đó, một số chú ý của bác sĩ sau khi thực hiện liệu trình cũng cần được chị em chú ý theo dõi và thực hiện đúng cách để duy trì gương mặt tươi trẻ, chuẩn V-line. 

Một số hình ảnh lâm sàng của liệu trình Ulthera đã thực hiện tại Young spa & Clinic

 

 

Hiện tại, Young spa đang giảm 50% cho liệu trình căng da, chuẩn V-line Ulthera từ hôm nay, quy trình thực hiện chị em có thể xem chi tiết tại đây.

 Mọi ý kiến thắc mắc hoặc hỗ trợ tư vấn chị em hãy gọi ngay về số điện thoại: 0838621900 - 0985539187

Hoặc địa chỉ email: nthienmynguyen@gmail.com

TRUNG TÂM THẨM MỸ - CHĂM SÓC SẮC ĐẸP UY TÍN YOUNG SPA & CLINIC

Địa chỉ: 436B/29 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10 , Tp. Hồ Chí Minh

Email: nthienmynguyen@gmail.com

Điện thoại: 08 3862 1900 - 0985 539 187