CĂNG DA VỚI CÔNG NGHỆ NEW THERMAGE

Hiện nay, việc làm đẹp với công nghệ New Thermage đang được khá nhiều người lựa chọn. New Thermage là công nghệ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA kiểm định năm 2002 được Young Spa & Clinic ứng dụng vào điều trị cho khách hàng. Công nghệ mới này có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF=Capacitive RadioFrequency) đơn cực, với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị duy nhất, do sử dụng loại đầu tuýp phát sóng đặc chế công nghệ cao. 

Làm săn da bụng: làm mượt, căng và thon gọn da vùng bụng để trông trẻ và tự nhiên hơn.

Hiệu quả: làm giảm chùng da, làm sáng da, làm phẳng và mờ vết rạn da, giảm chảy xệ da bụng…

Làm căng da mặt mà không cần phẫu thuật, làm săn chắc da, làm nhỏ nọng cằm, làm trẻ khuôn mặt chảy xệ.

Trẻ hóa mí mắt: Làm săn mí mắt không phẫu thuật và nâng chân mày, trẻ hóa vùng quanh mắt,làm giảm nếp chân chim, giảm chùng da…

Nâng cơ vùng hàm và vùng nọng

Làm săn chắc các phần khác của cơ thể như săn da ở đùi, cánh tay, nâng mông, ngực

Công nghệ săn chắc da không cần phẫu thuật (tiêu chuẩn vàng trong nghành thẩm mỹ)

Chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất (thời gian cho 1 lần trị liệu là 20 phút – 2 tiếng tuỳ theo vùng điều trị)

  • Không xâm lấn, tuyệt đối an toàn đã được chứng minh cụ thể bằng lâm sàng
  • Mang lại kết quả tự nhiên
  • Không mất thời gian phục hồi sau điều trị
  • Kết quả kéo dài hàng năm
  • Mang đến một làn da săn chắc, trẻ trung không còn lão hoá, chảy xệ cho khách hàng.

New Thermage sử dụng duy nhất tần số vô tuyến (CRF) đảm bảo giữ nhiệt ở các lớp sâu trong da, trong khi làm lạnh bề mặt da và giữ nguyên vẹn trong suốt quy trình. Vì thế nó làm nóng sâu kích thích quá trình tự nhiên của cơ thể đổi mới da, giúp thắt chặt collagen hiện tại và hình thành collagen mới.

Khi điều trị, đầu phát sóng đặc chế của New Thermage với công nghệ CRF điện dung độc đáo sẽ làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm hư lớp da bên trên do đầu phát sóng được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh chuyên dùng để bảo vệ bề mặt da trước, trong, và cả sau khi xung CRF đi qua.

Đây được xem là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật cao cấp nhất hiện nay và được khách hàng đã sử dụng đánh giá rất cao sau khi điều trị . Với một quy trình điều trị đạt chuẩn , hoàn toàn mang lại cảm giác thoái mái, an toàn cho khách hàng trong và sau khi điều trị.

Quy trình điều trị với công nghệ NEW THERMAGE

Bước 1 : Thăm khám, tư vấn : Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ chảy xệ, lão hoã của vùng da cần điều trị

Bước 2 : Làm sạch vùng da điều trị

Bước 3 : Dán giấy trị liệu, thoa gel lên vùng điều trị

Bước 4 : Đưa  đầu tuýp tiếp xúc với vùng da điều trị  với mỗi lần tiếp xúc với thiết bị đầu New Thermage , bạn sẽ cảm thấy có độ nóng thoáng qua ở sâu trong da khi năng lượng RF được đưa vào da của bạn và mô dưới da. Cảm giác nóng sâu này cho biết sợi collagen đã đạt đến lương nhiệt có hiệu quả để làm săn chắc da. (Với mỗi vùng điều trị có một đầu tuýp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị toàn diện)

Bước 5 : Làm sạch vùng da sau điều trị .

Sau khi điều trị với công nghệ New Thermage bạn co thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Kết quả sau điều trị với công nghệ New Thermage

- Ngay sau điều trị, khách có thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn, Khách cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt.

- Thời gian sau đó làn da tiếp tục được cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trẻ trung hơn , theo thời gian da tiếp tục săn chắc hơn.

- Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng dần trong vòng  6 tháng, và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

- Lấy lại làn da trẻ trung, săn chắc, không còn nhìn thấy dấu hiệu của lão hoá.

Đến với trung tâm spa uy tín Young bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng điều trị, kết quả điều trị vượt trội từ công nghệ New Thermage .