CĂNG DA - NÂNG CƠ BẰNG CHỈ

Công nghệ căng da chỉ vàng được các nhà khoa học trên thế giới công nhận là công nghệ cải lão hoàn đồng hiệu quả nhất hiện nay, duy trì kết quả từ 8-15 năm, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất mà trước đó chưa có bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào có thể làm được.

Với danh hiệu “cỗ máy quay ngược thời gian“, chỉ vàng Gold Thread chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bởi tính năng làm phẳng mượt và xóa bỏ triệt để các nếp nhăn sâu do tuổi tác, ngăn chặn hình thành các nếp nhăn mới trên da mặt.

Sau khi chỉ vàng Gold Thread được luồn dưới da theo hình dạng mạng lưới sẽ tái tạo sợi Collagen cho độ đàn hồi tự nhiên, không chỉ xóa mờ các nếp nhăn li ti mà còn làm đầy các rãnh sâu trên khuôn mặt, tạo vẻ săn chắc và thon gọn, chống chảy xệ chỉ sau 30 phút tích tắc.

Chỉ vàng Gold Thread tồn tại dưới da trong thời gian “khủng” từ 8 – 15 năm, được minh chứng duy trì vẻ đẹp lâu dài nhất so với các loại chỉ căng da khác. Lưới chỉ vàng Gold Thread còn nằm bên dưới da, còn là một khung xương vững chắc nâng đỡ cơ mặt cùng nhiệm vụ kích thích Collagen sản sinh không ngừng. Vì vậy, vẻ tươi trẻ sẽ được duy trì lâu dài từ 8 – 15 năm chỉ sau một lần thực hiện duy nhất kéo dài 30 phút

images (8)

Bất kỳ một phụ nữ nào cũng mong muốn mình giữ được mãi tuổi thanh xuân, sở hữu một làn da khỏe mạnh, mềm mại và căng tràn sức sống. Thời gian và môi trường bên ngoài ảnh hưởng không nhỏ đến sức sống của làn da bạn, những nếp nhăn bắt đầu hình thành, da bắt đầu lão hóa. Lúc này các chị em phụ nữ muốn lấy lại sự tươi trẻ ngay thức thì sẽ nghĩ đến việc phẩu thuật thẩm mỹ căng da, nhưng lạ sợ đau và mất thời gian.

images (9)

Nắm được điều đó các bác sĩ thẩm mỹ đã cho ra đời một công nghệ làm đẹp xóa nhăn, căng da mà không cần phải phẫu thuật, không tốn thời gian, không đau, không tốn thời gian dưỡng bệnh, không tác dụng phụ và đặc biệt là có hiệu quả ngay tức thì. Đó chính là công nghệ nâng cơ và căng da bằng chỉ chống chảy xệ, khôi phục làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống. Đây là một trong những phương pháp nâng cơ có hiệu quả ngay thức thời và lâu dài nhất.

Công nghệ này được triển khai tại trung tâm spa Young với bác sĩ tu nghiệp tại Mỹ. Chúng tôi cam kết chăm sóc và điều trị mọi loại da tổn thương và có chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết. Hãy liên hệ đến Young để được tư vấn tốt nhất