CĂNG DA LIỆU CÓ AN TOÀN

Liệu pháp căng da để phục hồi làm da tươi trẻ luôn là dịch vụ mà chị em rất mong muốn được làm, tuy nhiên với những hệ lụy được đăng tải trên mạng, kèm theo thông tin mờ mịt khiến chị em hoang mang rằng liệu đây có phải là phương án an toàn cho công cuộc làm đẹp? hãy cùng Young tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao nói “căng da dễ gây ra biến chứng và không an toàn” ?

Thật ra trước đây, khi phương pháp căng da mới ra đời, nó là một hoạt động chuyên của phẫu thuật thẩm mỹ và chỉ có những trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng, cao cấp mới đủ trình để đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Khái niệm căng da gây hệ lụy, biến chứng nhiều là do những “con sâu làm rầu nồi canh” đó là các thẩm mỹ viện không đạt tiêu chuẩn và bác sĩ không có trình độ hay bằng cấp tốt.

Hoạt động căng da vào những ngày đầu mới ra đời được xem là hoạt động phẫu thuật mang tính y học chứ không phải đơn giản là liệu trình làm đẹp thông thường. Việc “lỡ” lựa chọn nhầm nơi uy tín đã khiến nhiều chị em “tiền mất tật mang”  từ đó kéo theo cái nhìn hoang mang cho loại hình dịch vụ này.

Căng da không an toàn đã trở thành quá khứ:

Căng da ngày nay đã trở thành dịch vụ hot bởi sự phát triển về công nghệ, rất nhiều máy móc hỗ trợ cho dịch vụ làm đẹp này trở nên đơn giản và an toàn hơn. Nó không còn là dao kéo, không còn là phẫu thuật, cũng chẳng còn biến chứng. Rất nhiều liệu pháp an toàn về căng da như:

  • Căng da với công nghệ New Thermage
  • Căng da - nâng cơ bằng chỉ
  • Căng da với công nghệ RF Thermal
  • Căng da với công nghệ Thermagic Lift
  • Căng da, tái tạo da với Frational RF

Căng da đã trở thành dịch vụ đạt tiêu chuẩn vàng trong thẩm mỹ về độ an toàn và không gây ảnh hưởng sức khỏe của người dùng. Điều chị em chúng ta nên cân nhắc ở trong việc lựa chọn nơi làm dịch vụ. Phải là những thẩm mỹ viện, spa có máy móc chuẩn quốc tế, có chứng nhận đầy đủ như Young Spa. Một điều không thể nào chối cãi là máy móc tốt thì chất lượng dịch vụ mới tốt đúng không nào.