Dịch vụ Căng da

Bí quyết điều trị rạn da cho chị em sau sinh

Những vết rạn da nứt nẻ khiến nhiều chị em sau khi sinh nở phải khóc thét..

Để vòng 3 không còn chảy xệ

Nhất dáng nhì da, vốn nhiều nỗi lo về vòng 1, về eo, thì nỗi lo về vòng 3 cũng khiến các chị em đau đầu không kém.

Ánh nắng có tác động tới quá trình lão hóa như thế nào?

Ánh nắng là điều vô cùng cần thiết với cơ thể chúng ta, nhưng những gì nguy hại cho làn da cũng đến từ ánh nắng.

Hỏi/đáp: Nâng cơ mặt Ulthera duy trì bao lâu?

Duy trì vẻ đẹp sau khi thực hiện liệu trình nâng cơ mặt là điều mà bất kỳ chị em nào cũng muốn tìm hiểu.

Căng da chảy xệ có nên chờ đến sau 30 tuổi?

Một sớm sau 30, bạn thức dậy và bàng hoàng nhận ra những nếp nhăn đã đậu lại trên khóe mắt, lớp da dưới má bắt đầu nhão và dường như lượng kem dưỡng da hôm nay thoa lên mặt trở nên nhiều hơn.

CĂNG DA VỚI CÔNG NGHỆ NEW THERMAGE

Hiện nay, việc làm đẹp với công nghệ New Thermage đang được khá nhiều người lựa chọn.New Thermage là công nghệ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA kiểm định năm 2002 được Young Spa & Clinic ứng dụng vào điều trị cho khách hàng. Công nghệ mới này có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF=Capacitive RadioFrequency) đơn cực, với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị duy nhất, do sử dụng loại đầu tuýp phát sóng đặc chế công nghệ cao.

CĂNG DA - NÂNG CƠ BẰNG CHỈ

Căng da bằng chỉ Vàng hồi sinh 10 năm tuổi trẻ trong vòng 60 phút

CĂNG DA VỚI CÔNG NGHỆ THERMAGIC LIFT

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp cũng dần gia tăng và đặc biệt là chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao. Từ đó, các công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật ra đời và được ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Young hân hạnh giới thiệu đến các bạn gói dịch vụ nâng cơ không phẫu thuật với công nghệ Thermagic Lift tại Young Spa & Clinic - Cam kết hiệu quả 50% - 80% sau khi điều trị. Nếu duy trì từ 6 đến 8 lần sử dụng Thermagic Lift, bạn sẽ cải thiện được vẻ ngoài của mình, đặc biệt phương pháp này cho hiệu quả kéo dài trong vòng một năm với làn da được trẻ hóa toàn diện, trắng sáng và khỏe mạnh.