CẢI THIỆN NHAN SẮC RÕ RỆT NHỜ UỐNG NƯỚC TRÁI CÂY THƯỜNG XUYÊN

Không có bất cứ loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào giàu vitamin như trái cây tươi. Phải nói trái cây tươi là thực phẩm lành tính 100%, cung cấp vitamin chất lượng lại dễ tìm kiếm chúng như dễ thưởng thức. Tuy nhiên, sử dụng nước trái cây tự nhiên như thế nào là hợp lý, những thắc mắc xung quanh vấn đề này Young sẽ giúp bạn giải quyết thông qua bài viết này nhé.

Chúng ta luôn đặt ra những câu hỏi như thế này:

  1. Nước trái cây không phải ai uống cũng hợp.

Câu này nguyên nhân xuất phát từ việc có nhiều chị em phụ nữ dùng nước trái cây để Detox và có trường hợp bị nổi mụn và chị em nghĩ rằng những loại nước ép nay gây kích ứng và không hợp với chúng ta. Thực chất, detox là hoạt động đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và hình thức chất độc được đào thải ra ngoài thì tùy cơ địa mỗi người, mụn cũng là 1 hình thức đào thải chất độc từ cơ thể nên trong quá trình sử dụng nước trái cây để detox mà lên mụn là điều hoàn toàn bình thường bởi nó là phản ứng sinh học đối với cơ địa của bạn. Nước ép trái cây là dạng dinh dưỡng tinh khiết phù hợp với mọi người.

  1. Nên uống nước ép hay ăn trái cây tươi?

Young đồng ý với bạn về việc khi chúng ta nạp nước ép vào thì quá trình chuyển hóa dinh dưỡng diễn ra nhanh và hệ tiêu hóa không phải làm việc nhiều, nhưng chúng ta thay vì cứ ép nước uống thì cũng nên ăn trái cây, bởi trong trái cây tươi có rất nhiều chất xơ tự nhiên, hệ tiêu hóa cũng không hề cực nhọc trong quá trình chuyển đổi chúng thành năng lượng. Thế nên uống nước ép trái cây tươi đã tốt, ăn trái cây tươi nhiều càng giúp nhan sắc chúng ta được cải thiện hơn.

  1. Chỉ nên uống những loại nước ép trái cây có vị chua:

Rất nhiều chị em quan niệm việc uống nước ép nên chọn những loại quả ít ngọt, chua, nhiều axit là chưa đúng nhé. Đường trong trái cây là đường tự nhiên, nó không bị chuyển đổi thành chất béo như đường chúng ta dùng hàng ngày, chỉ có khi bạn bị vấn đề sức khỏe như tiểu đường thì những loại nước uống trung tính sẽ phù hợp hơn

  1. Có nên dùng nước ép và trái cây tươi để thay thế bữa ăn?

Bạn có thể thay thế trái cây bằng bữa ăn, nhưng điều đó chỉ diễn ra từ 1 – 3 ngày trong 1 tháng để cơ thể bạn đào thải được chất độc ra ngoài nhờ vào công cuộc detox. Trái cây tuy có rất nhiều vitamin nhưng vẫn chưa đủ để giúp bạn có năng lượng và sức khỏe tuyệt đối. 

Trên đây là những thông tin Young muốn chia sẻ và giải đáp cho chị em, ngoài ra để có được làn da tươi trẻ vượt thời gian thì chúng ta nên có những buổi chăm sóc da chuyên sâu bằng các loại mặt nạ tự nhiên. Và cả hai điều đó bạn đều có thể có được khi đến với Young spa. Truy cập website Youngspa.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ hotline: 091 862 19 00 để được tư vấn miễn phí nhé