CÁCH TRỊ MỤN KẾT HỢP VỚI MẬT ONG TẠI NHÀ

Việc tìm kiếm các cách trị mụn từ thiên nhiên chính là một trong những tiêu chí đầu tiên mà mọi người thường hay hướng tới khi làn da gặp các vấn đề về mụn. 

Thế nên, để giúp các bạn điều trị mụn một cách đơn giản thì hôm nay Young spa sẽ giúp các bạn nhờ vào bí quyết sử dụng mật ong trị mụn rất hiệu quả ở dưới

Trị mụn bằng tỏi

Phương pháp này đòi hỏi phải cần khá nhiều thời gian để chuẩn bị. Đầu tiên các bạn hãy trộn tỏi và mật ong lại rồi để vào một nơi không có ánh sáng trong 2 tháng. Sau đó, chúng ta có thể lấy hỗn hợp đó thoa lên những vùng có mụn cần điều trị trong 30 phút và rửa sạch lại với nước ấm để lấy lại một làn da mịn màng không vết mụn.

Nha đam trị mụn 

Phương pháp này rất hiệu quả và giúp cho làn da được mịn màng hơn nhờ vào lượng dưỡng chất của nha đam kết hợp với mật ong. Và để đạt được hiệu quả tuyệt vời trong việc điều trị mụn hiệu quả thì các bạn hãy chuẩn bị nước nha đam đã được đun sôi hòa với mật ong nguyên chất để làm mặt nạ đắp lên vùng bị mụn hoặc có thể uống trực tiếp để làm đẹp da. Thực hiện liên tục trong 1 tháng sẽ cải thiện tình trạng xấu da và mụn một cách bất ngờ.

Rau nhiếp cá trị mụn

Sự kết hợp giữa mật ong và rau nhiếp cá chính là một phương pháp rất tuyệt vời mà không phải ai cũng biết để giúp làn da của mình loại bỏ các loại mụn cứng đầu. Đầu tiên thì chúng ta cần xay nhuyễn rau nhiếp cá để lấy nước và trộn cùng với mật ong để tạo thành một loại hỗn hợp tuyệt vời giúp đánh bay các loại mụn trong tuần.

Ngoài ra tại trung tâm spa chúng tôi với máy móc công nghệ hiện đại sẽ điều trị thâm do mụn và tấc cả các bệnh về da. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.