QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT ĐÚNG CÁCH MỖI BUỔI SÁNG

Theo như chị em phụ nữ thì việc chăm sóc da vào buổi tối thì tốt hơn. Chính xác là như vậy nhưng buổi sáng cũng là buổi chăm sóc da cũng quan trọng không kém. Mỗi ngày, ngủ thức dậy với giấc ngủ hợp lý thì da mặt của bạn trong khỏe khoắn và mịn màng. Những các bạn đừng bỏ qua bước quan trọng của việc chăm sóc da vào buổi sáng.

Quy trình này nếu làm theo thì da mặt của bạn đã xinh thì ngày càng xinh hơn cùng Young Spa đi tìm hiểu quy trình chăm sóc da mặt vào buổi sáng nhé!

Hình ảnh các cách chăm sóc da mặt buổi sáng đúng quy trình

Hình ảnh các cách chăm sóc da mặt buổi sáng đúng quy trình

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chìm vào giấc ngủ sâu, buổi sáng thức dậy mặc dù da của bạn đã làm sạch từ tối hôm qua nhưng da mặc của bạn thường bị nhờn, bụi bám trên da và lớp tế bào chết, việc đâu tiên là bạn phải làm sạch da để tinh thần sảng khoái và đánh bay những chất nhờn, bụi bẫm bằng sữa rửa mặt, hay sử dụng nước muối pha loãng để làm cho lỗ chân lông thông thoáng hơn.

Lúc nào cũng vậy, sau khi da mặt của bạn tiếp xúc với nước hay sữa rửa mặt thì da của bạn sẽ thiếu đi độ ẩm cần thiết cho da, vì thế các bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để cân bằng độ PH (độ ẩm) trên da của mình như nước hoa hồng hay serum, để cho da của bạn mềm đi, se khít lỗ chân lông và làm cho da bạn dễ hấp thu các sản phẩm dưỡng da ban ngày.

 

Hình ảnh các cách chăm sóc da mặt buổi sáng đúng quy trình1

Hình ảnh các cách chăm sóc da mặt buổi sáng đúng quy trình1

Các bước chăm sóc da nói trên cực kì quan trọng, nhưng bước quan trọng nhất đó là sử dụng kem chống năng đi ra ngoài đường. Bởi vì kem chống nắng là cái khiên cho làn da của bạn thoát khỏi những tia cực tím kẻ thù của làn da bạn. Bạn nên chú ý tới bước này nhé, tại vì nếu như bạn không sử dụng bước này thì các bước chăm sóc da ngày đêm của bạn cũng chẳng còn tác dụng gì nữa. Và còn một điều nữa bạn nên bôi kem chống nắng khi ra đường trước 15-30 phút để kem thấm vào da của bạn thì nó có tác dụng chống nắng mạnh hơn, nhưng khi ra đường thì các bạn nên nhớ tù 2-3 tiếng phải thoa lại một lần nhé.

Vậy là xong các bước chăm sóc da rồi, như vậy bạn có thể tự tin bước ra ngoài với một làn da không sợ nắng và bắt đầu một ngày vui vẻ với những niềm vui trong cuộc sống và các bạn đến với trung tâm chăm sóc sắc đẹp Young Spa để được tư vẫn nhé.