BẠN BIẾT GÌ VỀ ULTHERA?

Có rất nhiều công nghệ phục vụ việc chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng nắm rõ chức năng của từng loại máy cho từng dịch vụ, và công nghệ đi theo cơ chế hoạt động nào để có được kết quả như mong đợi. Hẳn bạn đã nghe nhiều về công nghệ căng da bằng ULTHERA, để Young giới thiệu cho bạn biết về công nghệ này và tác dụng của nó nhé.

 

ULTHERA là gì?

Là liệu pháp điều trị không xâm lấn được chứng minh bởi cục Quản lý Thuốc & thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) cho việc nâng cơ, săn chắc da vùng cổ, cằm và chân mày.

Ulthera sử dụng sóng siêu âm tập trung để không ngừng nâng cơ & làm săn chắc vùng da lỏng lẻo mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Cơ chế hoạt động?

Giống như các tiến trình sử dụng sóng siêu âm khác, bác sĩ dùng một thiết bị nhỏ và  đặt nó trên da của bạn để làm nóng các mô bên dưới bề mặt để dần dần tạo ra các sợi collagen mới một cách tự nhiên. Điều này cải thiện da của bạn từ bên trong mà không gây ảnh hưởng gì trên bề mặt.

Hiệu quả sau bao nhiêu lần điều trị?

Kết quả lâm sàng tốt chỉ dựa trên 01 lần điều trị. Tuy nhiên, những người da lỏng lẻo nhiều có thể sẽ làm nhiều hơn 01 lần. Nhưng số lần điều tị có thể được thảo luận trong quá trình tham khảo ý kiến ​​của bạn.

Quá trình điều trị có đau không?

Mỗi khách hàng có một ngưỡng chịu đựng khác nhau, nhưng hầu hết khách hàng đều thấy có thể chấp nhận được. nếu có bất kỳ sự khó chịu nào xảy ra thì đó là khi năng lượng sóng siêu âm đang được phóng ra. Sự khó chịu này chỉ là tạm thời và là  dấu hiệu tích cực này cho thấy quá trình collagen đang được tạo ra bắt đầu.

Young đã kiểm chứng về cách điều trị để đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho cơ thể bạn. Và đa số các khách hàng đều cho Young biết là đã rất dễ chịu và thích thú trong suốt quá trình điều trị.

Thời gian điều trị là bao lâu?

Thời gian tùy thuộc vào vùng điều trị thực tế, một phần hay toàn bộ khuôn mặt.

Sẽ có một số nâng cơ và săn chắc ngay sau khi điều trị, nhưng kết quả đầy đủ sẽ dần rõ rệt hơn trong quá trìnhtừ 2-3 tháng. Một số khách hàng có thể thấy hiệu quả tiếp tục tiến triển cho đến sáu tháng.

Có phải kiêng cữ gì đặc biệt sau điều trị không?

Bạn có thể quay về sinh hoạt thường ngày của mình ngay lập tức và không cần phải kiêng cữ gì đặc biệt. Da bạn có thể hơi đỏ nhưng hiện tượng này sẽ hết sau vài giờ.

Kết quả kéo dài được bao lâu?

 

Bạn sẽ tiếp tục có collagen mới và trẻ hơn sau thời gian 01 năm nhưng da bạn sẽ già đi theo thời gian. Young khuyên bạn nên quay lại để kiểm tra mỗi năm để Young có thể theo dõi tiến triển của làn da bạn.

Có phải ai cũng có thể điều trị?

Tất cả mọi người đều có thể điều trị, tuy nhiên người thích hợp nhất để điều trị là người có làn da lỏng lẻo, chảy xệ và ít săn chắc.

Ulthera có an toàn không?

Điều này là chắc chắn. Sóng siêu âm đã được sử dụng trên 50 năm và thiết bị mà Young dùng điều trị đã được chứng nhận bởi FDA.

Ulthera an toàn tuyệt vời và đã có hơn 100.000 ca điều trị được thực hiện trên thế giới.

Đến với spa Young bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ máy móc hiện đại và bác sĩ tay nghề cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Young đã điều trị hàng trăm ca về da, tuyệt đối an toàn và hiệu quả cao