Ampoule - có gì lạ trong tinh chất dưỡng mới?

Nếu là một trong những tín đồ của chăm sóc da tự nhiên, nắm rõ quy trình chăm sóc da, nhưng bạn đã biết gì về Ampoule hay chưa?

Một quy trình chăm sóc da cơ bản sẽ bao gồm: Làm sạch, tẩy trang, tẩy tế bào chết, điều trị da mụn/thâm/nam/tàn nhang/lão hóa, dưỡng da mắt, dưỡng ấm, dưỡng da ban đêm/chống nắng. Với lần lượt các sản phẩm như: tonner, serum, lotion, ... vậy ampoule nằm ở bước nào trong quy trình này? Và có hiệu quả gì với da của bạn?

Với nhiều người có lẽ chúng ta vẫn chưa rõ về ampoule, vậy thì những tiết lộ sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại tinh chất cô đặc, được xem là thần dược tại các spa điều trị da.

Với lượng tinh chất cô đặc trong một lọ ampoule đặc biệt còn cao hơn nhiều lần so với serum hay essence, ampule là thành phần nằm trong "bí quyết" đặc biệt mà các spa sử dụng để giúp quá trình điều trị và chăm sóc da của bạn được cải thiện nhanh chóng với tốc độ có thể trông thấy. Đây được xem là tinh chất cô đặc, là cốt lõi trong quá trình làm đẹp, trước đây, ampoule là tinh chất chủ yếu nằm trong phòng thí nghiệm, tuy nhiên, với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, ampoule đã được đưa ra bên ngoài, nhằm giúp các eva có được một sản phẩm hữu hiệu trong điều trị da nhanh chóng hơn.

Cách dùng Ampoule tốt nhát chính là dùng trực tiếp lên mặt trong bước massage ngay sau khi làm sạch mặt và tonner. Thời gian nên dùng khoảng 2-3 lần/tuần, mỗi lần bạn nhỏ một vài giọt, xoa đều lên mặt và bắt đầu massage. Với những tinh chất cô đặc, thành phần cực nhỏ và linh hoạt của tinh chất sẽ giúp thấm cực nhanh, cực sâu xuống tế bào da. 

Với tinh hỗ trợ đặc trị, ampoule là sản phẩm đặc biệt dành cho từng loại da, từng nhu cầu mà bạn muốn sử dụng: Trị mụn, trị nám, da không đều màu, dưỡng trắng da, ngăn ngừa lão hóa, ...  Vì vậy trước khi sử dụng ampoule bạn nên tham khảo qua các bác sĩ, hoặc chuyên gia về da để có cách dùng đạt hiệu quả cao. 

Thế hệ tinh chất mới TroiAreuke Ampoule

Với bộ sản phẩm Ampoule mới bao gồm 4 loại tinh chất cô đặc, đặc trị từng loại vấn đề bạn gặp trên da. Bao gồm:

  • Trị mụn TroiAreuke Akne-C Formula Ampoule: Với tinh chất catechin từ lá trà xanh và chiết xuất lavender giúp da nhanh khô mụn, làm dịu vùng da bị mụn viêm, và chống mụn quay trở lại hiệu quả. 
  • Dưỡng Cho Da Nhạy Cảm TroiAreuke Anti-Trouble Formula Ampoule: Với những vùng da bị tổn thương trong quá trình điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, cháy nắng, hoặc đối với một số tình huống vừa trải qua lăn kim, Anti-Trouble Formula Ampoule sẽ giúp da bạn cân bằng lại độ ẩm cho da, đẩy nhanh tốc độ phục hồi trên da. Với thành phần chính đến từ cây lô hội, kim ngân, và lá kava sản phẩm này chính là liều thuốc hữu hiệu giúp hồi phục làn da tổn thương hiệu quả. 
  • Dưỡng trắng da TroiAreuke Mela-C Formula Ampoule: Thành phần chính trong Mela-C Formula Ampoule la ellagic axid chiết xuất từ quả lựu, với khả năng làm trắng ưu việt - gấp 5 lần albutin. Chính vì vậy, công dụng của Mela-C chính là hỗ trợ điều trị chân nám nằm ở tầng biểu bì của da, tàn nhang, da không điều màu. 
  • Chống lão hóa Cell Repair Formula Ampoule: Đối với những nàng lão hóa da đến sớm, hoặc bước qua tuổi 30 và muốn một sản phẩm giúp phục hồi làn da lão hóa an toàn, thì Cell Repair Formula Ampoule là sản phẩm cực kỳ phù hợp dành cho bạn. Thành phần trong Ampoule này có chứa anthocyanin, một tinh chất giúp cải thiện tăng sinh collagen, làm đầy các nếp nhăn (do những nơi này bó sợi collagen tầng hạ bì bị suy giảm) đặc biệt khả năng chống nhăn gấp 4 lần retinol. Cell Repair Formula Ampoule đích thực là sản phẩm tuyệt vời, cứu cánh cho các nàng muốn phục hồi lại làn da, và đặc biệt, chống nhăn, chống lão hóa đến sớm. 

Để giúp giảm bớt chi phí và tăng hiệu quả sử dụng, tinh chất Troi Areuke Ampoule được các bác sỹ khuyên dùng trộn cùng tonner Skin Complex Formula. (Tránh trộn các Ampoule chung với nhau). Với công thức 180 ml tonner Skin Complex Formula + 20 ml Troi Areuke Ampoule lắc đều sau khi trộn chung. Khi kết hợp Ampoule và tonner Skin Complex Formula với nhau, bạn sẽ được hỗn hợp vừa giúp điều trị vấn đề da hiệu quả, vừa kết hợp cân bằng ẩm hợp lý cho da.