4 MẸO ĐƠN GIẢN GIÚP LÔNG MI MỌC DÀI VÀ DÀY TỰ NHIÊN

Sở hữu một hàng lông mi dài và dày tự nhiên là mong ước của mọi cô gái. Hàng lông mi dài, cong vút sẽ góp phần giúp bạn gái trở nên tự tin, xinh đẹp và cuốn hút hơn. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ cho các bạn những mẹo đơn giản giúp lông mi mọc dài và dày một cách nhanh chóng.

Dầu dừa – thần dược của sắc đẹp

Với đa số chị em phụ nữ, dầu dừa là một nguyên liệu làm đẹp vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài công dụng chăm sóc da, xóa quầng thâm mắt, dưỡng tóc,… dầu dừa còn được dùng để giúp lông mi mọc dài và dày tự nhiên, nhanh chóng.

Nguyên nhân là do trong dầu dừa chứa vitamin E và các axit béo, nhờ đó giúp kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Dầu dừaSử dụng dầu dừa giúp lông mi mọc dài và dày một cách tự nhiên, nhanh chóng

Bạn có thể dễ dàng tìm mua dầu dừa tại các cửa hàng hoặc cũng có tự làm dầu dừa tại nhà. Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng tăm bông chấm vào dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, chải cả mi trên và mi dưới. Thực hiện liên tục trong 10 ngày sẽ giúp hàng mi của bạn mọc dài và dày lên trông thấy.

Vaseline giúp dưỡng mi tự nhiên

Vaseline không chỉ là sản phẩm giúp dưỡng da, môi mà còn có rất nhiều công dụng làm đẹp khác như kích thích lông mi mọc dài và dày. Sử dụng Vaseline là một trong những cách được chị em tin tưởng lựa chọn để chăm sóc cho hàng lông mi của mình mọc dài và dày tự nhiên.

Bạn chỉ cần đến các cửa hàng bán mĩ phẩm hoặc quầy thuốc để mua một hộp Vaseline, sau đó chăm chỉ vuốt chúng lên mi mỗi tối trước khi đi ngủ. Sau 1 tuần, bạn sẽ sở hữu hàng lông mi dài, dày và cong vút vô cùng tự nhiên.

Trà xanh – vị cứu tinh của hàng lông mi thưa

Trà xanh được biết đến là thần dược của sắc đẹp. Với những cô nàng kém sở hữu hàng mi thưa thớt thì trà xanh chính là vị cứu tinh mà bạn không thể nào bỏ qua.

Hãy pha một tách trà xanh rồi để nguội, sau đó dùng tăm bông chấm vào nước trà, chuốt nhẹ lông mi từ chân đến ngọn ở cả mi trên và mi dưới. Chất caffeine và flavonoids có trong trà xanh vừa giúp duy trì sự phát triển của lông mi hiện có, vừa kích thích mọc lông mi mới.

Nha đam – liệu pháp tuyệt vời cho hàng mi của bạn

Nha đam có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp. Với những cô nàng muốn sở hữu một hàng lông mi dài, cong vút thì nha đam chính là lựa chọn số 1. Đây là phương pháp giúp lông mi mọc dài và dày được nhiều chị em áp dụng vì vừa đơn giản, an toàn lại có hiệu quả tức thì chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Nha ĐamNha đam giúp hàng lông mi thưa mọc dài và dày lên trông thấy

Bạn hãy thoa trực tiếp một ít gel nha đam tươi lên lông mi trước khi đi ngủ. Chất gel có trong nha đam với thành phần dưỡng ẩm cao sẽ nhanh chóng giúp lông mi mọc dài và trở nên cong vút.

Với những cách đơn giản như trên, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày để thực hiện là đã có thể sở hữu hàng lông mi dài, đẹp mà không cần chuốt mascara hay nối mi tốn kém.

Bạn có thể đến với Young Spa để được tư vấn về chăm sóc da và làm đẹp nhé