2 phương pháp nhấn mí mắt phổ biến hiện nay

Nhấn mí là phương pháp thẫm mỹ không phẫu thuật được thực hiện để tạo 2 mí trên mắt, kết quả hiện ra nhanh chóng, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt thêm có hồn và lôi cuốn.

Nhấn mí đang được rất nhiều các chị em đang sở hữu đôi mắt không nổi bật như mắt 1 mí, mắt sụp mí, mí mắt không rõ, mí mắt không đều nhau. Những khuyết điểm ấy dường như khiến bản thân mất đi tự tin trong công việc, giao tiếp,… chính vì nắm bắt được nhu cầu của chị em hiện nay có rất nhiều những phương pháp nhấn mí ra đời đặc biệt phải kể đến nhấn mí bằng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật.

Nhấn mí bằng phương pháp không phẩu thuật

Nhấn mí được nhiều người tìm đến bởi sở hữu đường nét trên mắt không nổi bật

Thẫm mỹ không phẫu thuật với nhấn mí có 2 phương pháp phổ biến nhất

  1. Nhấn mí 6P:

Có rất nhiều những nơi thực hiện nhấn mí với nhiều phương pháp khác nhau nhưng phương pháp được nhiều chị em qua tâm và thực hiện hiện nay là phương pháp nhấn mí 6P.

Nhấn mí 6P là tạo 2 mí bằng phương pháp chấm 6 điểm trên mí mắt sau đó dùng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua các điểm tạo nếp gấp và tự nhiên trên mắt.

Nhấn mí bằng phương pháp không phẩu thuật 1

Bạn sẽ sở hữu được mí mắt hoàn hảo nếu áp dụng phương pháp này ở cơ sở uy tín

Bằng cách tạo 6 điểm trên mí mắt cho phép bác sĩ chủ đông trong việc xác định các điểm từ P1-P6 điều này rất có ích cho việc tạo nên liên kết bền vững và không xảy ra bất cứ tình trạng hao hụt hay thiếu sót nào. Phương pháp này còn hạn chế tình trạng tụt chỉ. Ngoài ra, điểm khiến nhiều người tìm đến và áp dụng phương pháp này là do tính thẫm mỹ và không để lại bất cứ vết sẹo nào.

Bất cứ là bạn thực hiện phương pháp nhấn mí nào thì đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có tay nghề, trình độ, kinh nghiệm cao có tiếng trong lĩnh vực này để hạn chế những biến chững có thể xảy ra.

  1. Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu:

Không giống như phương pháp nhấn mí trên phương pháp này tạo nên sự liên kết giữa mí mắt và sụn nâng mi. Sử dụng sợi chỉ siêu nhỏ có tính đàn hồi tốt và tự tiêu trong vòng từ 2-3 năm.

Nhấn mí bằng phương pháp không phẩu thuật 2

Ưu điểm của phương pháp này được rất nhiều chị em tin tưởng thực hiện

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được thực hiện bằng cách vẽ lằn trên mắt phù hợp với từng người sau đó sung kim tạo lỗ nhỏ từ 3-5 vị trí và cuối cùng dùng chỉ chuyên dụng liên kết lại. Phương pháp này không gây xâm lấn và có những ưu điểm rất vượt trội khiến nhiều người vì ưu điểm này mà nhiêu người tìm đến để thực hiện bao gồm những ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh chóng từ 30-45p sau khi thực hiện có thể về ngay, mắt đẹp tự nhiên, không xuất hiện các hiện tượng như sưng, bầm, không để lại sẹo.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu nếu muốn có kết quả như mong đợi thì bạn cần tỉnh táo chọn nơi thực hiện để không mắc phải các trường hợp không mong muốn.

Những trường hợp nhấn mí bị hỏng do thực hiện nơi không uy tín

  • Rụng lông mi
  • Tổn thương ống tuyến lệ
  • Mí mắt không đều, không tự nhiên
  • Sẹo lồi
  • Mắt bị lồi
  • Bị bung chỉ
  • Mắt bị sưng, đọng mủ

Nhấn mí bằng phương pháp không phẩu thuật 3

Những biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện nhấn mí nơi không đảm bảo

Những biến chứng này xuất phát từ những nguyên nhân là bạn đã lựa chọn nơi thực hiện chưa đảm bảo về tay nghề, trình độ, dụng cụ không được sát trùng kĩ hoặc bạn có thể chưa chăm sóc đúng sau khi thực hiện.

Thẫm mỹ không phẫu thuật với nhấn mí có rất nhiều những cách thức và phương pháp khác nhau. Cần tìm hiểu kĩ về nơi thực hiện và phương pháp sẽ làm. Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp về tài chính và cơ địa của chính bản thân. Khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể để có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Youngspa uy tín hàng đầu tại Tp.HCM, chúng tôi đã chăm sóc và điều trị hàng ngàn ca sắc đẹp. Young tự hào là nơi đáng tin cậy để bạn gởi trọn niềm tin.